Tổng quan

Triết lý bền vững AEON

Aeon hướng đến một xã hội vững bền cùng với các cổ đông của mình, trên cơ sở những nguyên tắc của AEON “Theo đuổi Hòa bình, Tôn trọng Nhân quyền và Đóng góp cho Cộng đồng địa phương”, lấy trọng tâm là “quan điểm của khách hàng”.

Với nhận thức về một “Xã hội ít Các-bon”, “Bảo tồn Sinh thái”, “Sử dụng hợp lý Tài nguyên Thiên nhiên” và “Giải quyết các vấn đề xã hội” như những nguyên tắc chủ đạo, chúng tôi có một tầm nhìn toàn cầu và hành động phù hợp với văn hóa địa phương.

Low Carbon SocietyMột xã hội ít Các-bon

Tuyên ngôn của AEON về việc giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu giúp định hướng toàn thể nhân viên trong nỗ lực giảm bớt khí thải CO2. Xây dựng những cửa hàng thân thiện và phát triển nhiều hơn những sản phẩm an toàn, ít gây tác hại đến môi trường là một trong nhiều nỗ lực mà AEON đang thực hiện. Cùng với những khách hàng của mình, chúng tôi (Aeon) đang theo đuổi những hoạt động thiết thực nhằm tiết kiệm tài nguyên cho xã hội.

Conservation of BiodiversityBảo tồn Sinh thái

AEON sẽ không thể đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nếu thiếu đi sự có mặt cùa những sản phẩm Nông-Lâm-Thủy sản – Món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tạo ra Bộ nguyên tắc Sinh thái AEON, nhằm đưa ra những hướng dẫn cần thiết cho việc phát triên sản phẩm cũng như hệ thống các cửa hàng nhằm phản ánh sự quan tâm của chúng tôi đến môi trường sinh thái, việc trồng cây và các hoạt động trợ giúp môi trường khác.

Better use of ResourcesSử dụng hợp lý Tài nguyên Thiên nhiên

AEON đã giới thiệu một hệ thống “điều chỉnh nhiệt theo nhu cầu” với mục đích giảm bớt lượng năng lượng phải sử dụng trong giờ cao điểm. Hệ thống này điều khiển các thiết bị và không cho phép sử dụng năng lượng vượt mức giới hạn được điều chỉnh ban đầu. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng máy điều hòa một cách thông minh, tất cả các cửa hàng AEON có thể đạt được kết quả tốt trong việc bảo tồn năng lượng. Bộ điều chỉnh nhiệt độ theo mùa Đông và Hè giúp AEON có thể quản lý chất lượng không khí trong cửa hàng và cùng lúc có thể đảm bảo một môi trường mua sắm thoải mái. AEON còn lập bản hướng dẫn nhiệt độ đông lạnh cho từng sản phẩm. Thêm vào đó, một số cửa hàng còn đang sử dụng tủ lạnh có cửa nhằm tiết kiệm năng lượng.

Addressing social issuesGiải quyết các vấn đề xã hội

Nhằm tạo ra một xã hội thịnh vượng hơn, chúng tôi đang triển khai các sáng kiến cùng với khách hàng AEON và cộng đồng địa phương, nhằm khơi dậy tiềm năng các khu vực và hỗ trợ người dân địa phương cũng như toàn cầu để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.