HÓME CÓORDY
Hóme Cóordy là thương hiệu nội thất và gia dụng cao cấp của AEON. Các sản phẩm của Hóme Cóordy luôn đơn giản, tinh tế, tập trung về chất lượng và công năng, sử dụng các màu sắc cơ bản là trắng, xanh và xám cùng thiết kế tối giản thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Xem thêm
GIORNO MIMOSA
GIORNO MIMOSA là thương hiệu thời trang do AEON phát triển. Với mục tiêu phát triển dựa trên 3 yếu tố chính: Dành cho khách hàng Việt Nam, hướng đến sức khỏe người dùng và quan tâm bảo vệ môi trường, Giorno Mimosa mang đến những thiết kế hợp xu hướng và chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, màu sắc trang nhã, trẻ trung, dễ "yêu" ngay từ cái nhìn đầu tiên.
TOPVALU
TOPVALU là nhãn hàng riêng của AEON, chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm khô, tươi sống, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp v.v.. được quản lý theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, an toàn và phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
Xem thêm
MY CLOSET
MY CLOSET là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ được phát triển bởi Tập đoàn AEON. Các thiết kế của My Closet hướng tới sự trẻ trung, năng động và chi phí hợp lý.
GLAM BEAUTIQUE
Glam Beautique là một trong những cửa hàng mỹ phẩm, nước hoa và chăm sóc sức khỏe lớn tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa cửa hàng AEON Wellness và các thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp. Luôn đón đầu các xu hướng và mong muốn nâng cao phong cách sống khỏe, đẹp của khách hàng, Glam Beautique không ngừng nỗ lực mang đến sự đa dạng về chủng loại hàng hóa với chất lượng tốt cùng không gian mua sắm tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.
Xem thêm
PETEMO
Hệ thống cửa hàng thú cưng PETEMO thuộc tập đoàn AEON, là mô hình “Pet shop” theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chính hãng và cung cấp dịch vụ đa dạng cho thú cưng. PETEMO mong muốn trở thành hệ thống cửa hàng uy tín nhất, nơi thú cưng của bạn được phục vụ và chăm sóc tận tâm nhất.
Xem thêm
DAISO JAPAN
Daiso Japan là thương hiệu tiên phong cho chuỗi cửa hàng đồng giá đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, đến nay đã có hơn 2.800 cửa hàng tại Nhật Bản và trên 700 cửa hàng trên toàn thế giới. Cửa hàng Daiso Japan là một siêu thị thu nhỏ, với đa dạng chủng loại sản phẩm, từ thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, văn phòng phẩm, đồ chơi, đến các sản phẩm dành cho gia đình như đồ dùng nhà bếp, phòng tắm, phòng khách… – tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, và đồng giá 40.000 đồng.
Xem thêm
AEON FANTASY
Aeon Fantasy, công ty hàng đầu về khu vui chơi giải trí dành cho gia đình tại Nhật Bản. Với phương châm " Học và Chơi", AEON Fantasy mang lại nhiều tiếng cười dành cho trẻ và gia đình. Thương hiệu của AEON Fantasy gồm có Kidzooona, Fanpekka, Molly Fantasy, Kid's box, Dynalecx.
Xem thêm
AEON BICYCLE SHOP
AEON BICYCLE SHOP thuộc công ty TNHH AEON Việt Nam, lần đầu tiên ra mắt năm 2014. AEON BICYCLE SHOP là chuỗi cửa hàng chuyên về xe đạp, phụ kiện và dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Xem thêm
KIDZOONA
Kidzooona là một trong những khu vui chơi trẻ em trong nhà hàng đầu Nhật Bản và là địa điểm giải trí yêu thích của hàng triệu gia đình trên khắp Châu Á. Được ra đời trong những năm 1997, với bề dày lịch sử, kinh nghiệm, xây dựng và dịch vụ dành riêng trẻ em từ 0 - 13 tuổi và các gia đình. Khu vui chơi kidzooona tự hào mang tới chất lượng dịch vụ và môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giải trí hướng tới những giá trị phát triển thể chất ở trẻ nhỏ và mang tính giáo dục cao.
Xem thêm
AEON MAXVALU
AEON MaxValu là chuỗi siêu thị nổi tiếng của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm tiện lợi, an toàn cho sức khoẻ với những sản phẩm được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. AEON MaxValu cung ứng đầy đủ mặt hàng, trong đó bao gồm cả những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.
Xem thêm
AEON ESHOP
AEONESHOP là trang thương mại điện tử chính thức của AEON Việt Nam.
Xem thêm