Về Glam Beautique

Glam Beautique là một trong những cửa hàng mỹ phẩm, nước hoa và chăm sóc sức khỏe lớn tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa cửa hàng AEON Wellness và các thương hiệu lớn như SHISEIDO, LANCOME, LANEIGE, ASTALIFT, SULWHASOO, … Glam Beautique cung cấp các dịch vụ đặc biệt như: Góc trang điểm Makeup Station & K-Beauty, Khu sản phẩm Natural & Organic, Tư vấn, chăm sóc và đo khám sức khỏe.

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT TẠI GLAM BEAUTIQUE

GÓC TRANG ĐIỂM MAKEUP STATION &
K-BEAUTY

Với mục đích phục vụ khách hàng không gian thoải mái để thử sản phẩm trước khi mua, Glam Beautique đã bố trí riêng một góc trang điểm với đầy đủ dụng cụ và sản phẩm chăm sóc da từ nhiều thương hiệu Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa phong cách trang điểm phù hợp với bản thân trong từng hoàn cảnh. Glam Beautique hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị và đặc biệt.

QUY TỤ NHIỀU THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NỔI TIẾNG

Glam Beautique có sự hiện diện đầy đủ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Châu Á đến Châu Âu như: OHUI, Sulwhasoo, Shisheido, Laneige, DHC, Versace, Yves Rocher,..

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI GLAM BEAUTIQUE

AEON WELLNESS

Chuỗi cửa hàng thuộc tập đoàn bán lẻ AEON Nhật Bản, chuyên cung cấp các mặt hàng về Chăm Sóc Sắc Đẹp, Chăm Sóc Cá Nhân và Sức Khỏe từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, đặc biệt là các mặt hàng thương hiệu từ Nhật Bản. Đến tháng 8/2019, AEON Wellness đã có mặt ở 6 trung tâm thương mại tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Riêng tại AEON Tân Phú, AEON Wellness nằm bên trong khu vực Glam Beautique tại tầng Trệt.

Luôn đón đầu các xu hướng và mong muốn nâng cao phong cách sống khỏe, đẹp của khách hàng, AEON Wellness không ngừng nỗ lực mang đến sự đa dạng về chủng loại hàng hóa với chất lượng tốt cùng không gian mua sắm tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

SẢN PHẨM TẠI AEON WELLNESS

SẢN PHẨM NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Các sản phẩm Nhật Bản từ lâu đã rất được lòng những người yêu thích làm đẹp. Bởi người Nhật có các bước dưỡng da từ thiên nhiên rất công phu và truyền thống làm đẹp ở Nhật cũng có nguồn gốc lâu đời.

Là một cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng về Chăm Sóc Sắc Đẹp, Chăm Sóc Cá Nhân và Sức Khỏe thuộc tập đoàn bán lẻ Aeon Nhật Bản. Aeon Wellness luôn cố gắng đi đầu về các sản phẩm Nhật Bản chính hãng, theo sát xu hướng làm đẹp của các chị em.

Các dòng sản phẩm Nhật nổi bật tại cửa hàng Aeon Wellness:

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Topvalu Glamatical, Senka, Anessa, Hada Labo, Saborino, Hatomugi, Melano CC, Curel, Sugao, Shirachasou, Meishoku, White Conc, Mama Butter, Santa Marche, Silcot, Naïve, Hadabisei, Creer

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Topvalu, Hada Suko, Phiten, Meji, Unicharm, Astalift, Spirulina, Blossomy…

CHĂM SÓC CÁ NHÂN & CHĂM SÓC TÓC

Topvalu, Diane, Kerasys, Tsubaki, Ichikami, Hatomugi, Pelican, White Conc, Naive…

SẢN PHẨM TOPVALU

Không những cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, AEON Wellness còn phát triển dòng thương hiệu riêng TOPVALU. TOPVALU tại AEON Wellness có 3 dòng sản phẩm chính là Chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sức khỏe và Chăm sóc cá nhân.

Với dòng Chăm sóc sắc đẹp, TOPVALU có phát triển sản phẩm Glamatical nổi bật với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho da, phù hợp với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm. Với dòng TOPVALU Chăm sóc sức khỏe, tại AEON Wellness hiện có: Viên uống bổ sung, Bột uống rau xanh, các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn. Ngoài ra, TOPVALU còn có dòng sản phẩm Chăm sóc cá nhân khá đa dạng với: khăn ướt, nước rửa tay…

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Topvalu tại cửa hàng AEON Wellness hoàn toàn được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi tập đoàn AEON Nhật Bản và chỉ có tại hệ thống AEON.

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm từ thiên nhiên đang là xu hướng tiêu dùng của nhiều khách hàng. Tại AEON Wellness, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần thiên nhiên lành tính và an toàn với mọi loại da, đặc biệt được kiểm duyệt chặt chẽ nguồn gốc xuất xứ trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm an toàn từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ da từ bên trong và không thử nghiệm trên động vật.

Các dòng sản phẩm từ thiên nhiên tại cửa hàng Aeon Wellness:

CHĂM SÓC CÁ NHÂN & CHĂM SÓC TÓC

Alphanova, Silver Care, Born To Bio, Bio Season, Bucotherm.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Organic Markal, 4 Care Balance.

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Alphanova, Sukin. Mama Butter, Santa Marche, Milaganics, Organic Rose, Sense Plus, Cobote, Vietcoco, Simple, Jonzac, Hurraw, ST.Ives, Thayers.

Ưu đãi dành cho thành viên aeon tại
glam beautique & aeon wellness

TẢI ỨNG DỤNG AEON VIETNAM NGAY