Tìm AEON gần bạn
Giờ mở cửa
Siêu thị: 8:00 - 22:00 (T2 - CN)
TT Bách Hoá: 10:00 - 22:00 (T2 - T6)/9:00 - 22:00 (T7, CN & Lễ)

PAYPOO

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng

TRẢ GÓP 0% – NHẬN QUÀ, MUA SẮM THẢ GA TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ AEON  

Bắt đầu từ 15/10 /2021, Hệ thống siêu thị AEON Việt Nam sẽ triển khai chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất với đơn hàng từ 3 triệu cho các kỳ hạn 03 và 06 tháng thông qua cổng thanh toán Payoo. Chương trình được khởi động tại AEON Long Biên và Ki ốt Của hàng bán xe đạp Aeon tại TTMS BIG C Thăng Long đầu tiên. 

Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ tín dụng của VISA, Master card, UnionPay, JCB,… sẽ được trả góp đối với các mặt hàng Điện máy, Sản phẩm công nghệ, Điện thoại di động, Nội thất, Phụ kiện, Xe đạp, Nhạc cụ, Đồng hồ,… với kỳ hạn 3 và 6 tháng tùy theo giá trị đơn hàng và hạn mức của khách hàng. AEON miễn phí chuyển đổi trả góp cho mọi đơn hàng. Khách hàng không bị giới hạn số lần đăng ký trả góp.

Đối với khách hàng là thành viên của AEON, và mua hàng trả góp vào các ngày 5 và 20 hàng tháng sẽ được giảm thêm 5% nữa từ chương trình ưu đãi dành cho thành viên của siêu thị. Đây là cơ hội để khách hàng có thể tranh thủ sở hữu ngay món đồ mình yêu thích mà không lăn tăn về giá.

Lưu ý: Khách hàng mua sắm bằng dịch vụ trả góp 0% chỉ có thể đổi, trả hàng khi lỗi do nhà sản xuất, nơi bán (có giấy xác nhận của nhà sản xuất, nơi bán). Đối với các trường hợp lỗi do khách hàng (đổi ý, dùng sai cách,…) AEON sẽ không áp dụng đổi, trả hàng.

Sau AEON Long Biên và Kiốt Của hàng bán xe đạp Aeon tại TTMS BIG C Thăng Long, chương trình cũng áp sẽ được triển khai tại các siêu thị cùng hệ thống với thời gian chi tiết như sau:

  • 20/10/2021: Aeon Hà Đông, HN 
  • 29/10/2021: Aeon Lê Chân, Hải Phòng 
  • 30/10/2021: Aeon Celadon, Tân Phú và Aeon Bình Tân,  HCM và Ki ốt Cửa hàng bán xe đạp Aeon trong Gigamall  
  • 31/10/2021: Aeon Canary, Bình Dương  

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết” và đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Nếu khách hàng là tín đồ về shopping, thích tìm hiểu về văn hoá ẩm thực Nhật Bản, muốn trải nghiệm công nghệ, dịch vụ của xứ sở hoa anh đào này, siêu thị AEON sẽ là điểm đến thú vị không thể bỏ qua.

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

    Tin liên quan

    HƯỚNG DẪN TẢI APP KIDS CLUB

    AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Hà Đông, AEON Long Biên, AEON Hải Phòng, AEON The Nine, AEON Bình Dương New City