MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng Lê Chân

Như một lời chúc ý nghĩa và chân thành, AEON xin dành tặng một phần quà đặc biệt nhân dịp Sinh nhật của Quý Khách:

– Khách hàng thành viên có hóa đơn mua sắm bất kỳ trong tháng sinh nhật sẽ nhận ngay một (01) hộp quà sinh nhật.

– Khách hàng thành viên có hóa đơn mua sắm từ 1.000.000đ trở lên trong tháng sinh nhật, sẽ nhận ngay một (01) hộp quà sinh nhật và một (01) phiếu ưu đãi AEON mệnh giá 50.000đ.

Ghi chú:

1. Quý khách sẽ nhận được phần quà sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Ví dụ, bạn sinh vào tháng 06 thì thời gian bạn có thể nhận quà là từ 01/06/2021 đến 30/06/2021. 

2. Chỉ áp dụng hóa đơn tại khu vực TTBHTH và Siêu thị AEON và giao dịch phát sinh trong tháng sinh nhật của Quý Khách. Nếu chưa thỏa điều kiện nhận quà khách hàng có thể thực hiện giao dịch bổ sung, hoặc cộng dồn hóa đơn trong tháng sinh nhật và nhận quà sinh nhật với điều kiện thời điểm đó vẫn còn trong tháng sinh nhật. 

3. Vui lòng xuất trình thẻ thành viên AEON hoặc mã số thành viên trên ứng dụng AEON Việt Nam, CMND và hóa đơn mua hàng khi đến nhận quà. Ngày sinh trên CMND của Quý  khách phải trùng khớp với ngày sinh và số CMND đã đăng ký tài khoản thành viên AEON. Nếu không trùng khớp, bạn có thể liên hệ với nhân viên Dịch vụ khách hàng để cập nhật  ngày sinh chính xác. Nếu bạn có tháng sinh đã qua, chương trình sẽ được áp dụng vào tháng sinh nhật của năm kế tiếp.

4. Thành viên mới sẽ bắt đầu được nhận quà sinh nhật khi có phát sinh giao dịch trước thời điểm nhận quà và với điều kiện thời gian nhận quà vẫn còn trong tháng sinh nhật.

5. Sản phẩm quà tặng không cố định và tùy thuộc vào điều kiện sẵn có tại Siêu thị

6. Phần quà sinh nhật không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Mỗi Khách hàng nhận được tối đa một (01) phần quà trong tháng sinh nhật của mình.

7. Quý khách hàng nhận quà Sinh nhật tại Quầy DVKH AEON toàn quốc.

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

    Tin liên quan

    LỄ HỘI NHẬT BẢN 2024

    AEON Long Biên, AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng Lê Chân, AEON Bình Tân, AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary

    CTKM DÀNH CHO THẺ MSB MASTERCARD

    AEON Hà Đông, AEON Long Biên, AEON Hải Phòng Lê Chân, AEON Bình Tân, AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary