“SỐP-PINH” QUÉT MÃ THANH TOÁN – GIẢM NGAY 50.000Đ

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

31/10/2020 - 29/11/2020

1. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

“Sốp-pinh” quét mã thanh toán – giảm ngay 50.000đ tại Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị AEON trên toàn quốc!

🛒 Duy nhất vào các ngày các ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật) trong tuần bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000đ khi đến mua sắm, giải trí và thanh toán bằng cách quét mã QR qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

2. CÁCH THỨC THAM GIA

 • Sử dụng tính năng thanh toán của ứng dụng Grab, quét mã QR để thanh toán tại cửa hàng bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.
 • Bạn vui lòng NHẬP ĐÚNG SỐ TIỀN để thanh toán.

3. ĐIỀU KHOẢN – ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 • Hoàn tiền 50.000Đ cho hoá đơn tối thiểu 1.000.000Đ khi thanh toán bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại các Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu Thị AEON trên toàn quốc (AEON Tân Phú, AEON Bình Dương, AEON Bình Tân, AEON Hà Đông, AEON Long Biên)
 • Áp dụng duy nhất chỉ 2 ngày thứ 7 và chủ nhật 31.10 & 1.11 7 & 8.11 14 & 15.11 21 & 22.11 28 & 29.11.
 • Mỗi khách hàng áp dụng tối đa 1 lần trong suốt thời gian này.
 • NHẬP ĐỦ SỐ TIỀN TRÊN HÓA ĐƠN để thanh toán, không trừ trực tiếp tiền hoàn trên hóa đơn. – Để nhận hoàn tiền vào tài khoản Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn cần: Vào mục GrabRewards Chọn My Rewards/Ưu đãi của tôi Quy đổi Rewards/Ưu đãi trong thời hạn 3 ngày kể từ khi nhận Rewards/ Ưu đãi này. Nếu quá thời hạn quy đổi Rewards/Ưu đãi thành tiền vào ví, bạn sẽ sẽ KHÔNG THỂ nhận được phần hoàn tiền từ giao dịch thanh toán tại cửa hàng đã thực hiện.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng Grab mới nhất. – Không áp dụng cho các trường hợp phát sinh yêu cầu hoàn tiền/ trả hàng sau khi thanh toán qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và các giao dịch thanh toán tiền mặt hay thẻ thanh toán nội địa và quốc tế.
 • Bạn vui lòng kiểm tra và chuyển đúng số tiền cần chuyển. Ưu đãi không áp dụng cho các giao dịch sửa đổi số tiền do lần đầu thanh toán sai.
 • Chỉ áp dụng tại các cửa hàng có thông tin chương trình ưu đãi. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Số lượng ưu đãi có giới hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.
 • Grab không phải là nhà cung cấp sản phẩm được ưu đãi của chương trình. Trong trường hợp có thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm hay dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng. Công ty không có trách nhiệm trả lời các thắc mắc hay khiếu nại trên.
 • Grab có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho Khách hàng lẻ thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR trực tiếp tại cửa hàng và không áp dụng cho Khách hàng đặt qua các kênh giao nhận đồ ăn.

Chi tiết xem thêm tại:

https://www.grab.com/vn/pay-deals/thuc-uong-thom-ngon-chi-con-nua-gia/

 

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

  Tin liên quan

  LỄ HỘI NHẬT BẢN 2024

  AEON Long Biên, AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng Lê Chân, AEON Bình Tân, AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary