Daiso

Chuỗi cửa hàng Daiso Japan của AEON Việt Nam hiện đang có kế hoạch mở rộng hệ thống của mình ra các Trung tâm thương mại, Cửa hàng bách hóa tổng hợp.

Với diện tích trung bình khoảng 500m2, mỗi cửa hàng đều theo đúng mô hình cửa hàng Daiso tại Nhật Bản với đầy đủ chủng loại sản phẩm như thông tin dưới đây.

Các đối tác có nhu cầu cho thuê mặt bằng trong Trung tâm thương mại, Cửa hàng bách hóa tổng hợp, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH AEON Việt Nam
Tầng 2, Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon
30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (+84-28)6288 7711 (Ext: 326)
Email: tu.tran@aeon.com.vn (Ms.Tu)

Nói đến Daiso, sẽ có nhiều lời trầm trồ được thốt lên: “Wow, thật sự là tôi có thể mua được từng ấy thứ với mức giá thấp như thế ư?” Theo cùng đó là niềm vui khi có thể lựa chọn cùng lúc nhiều món hàng với cùng một mức giá.
Daiso đã và đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng nơi các khách hàng có thể tìm thấy cho mình sự ngạc nhiên và vui thích theo cách không ai có thể làm được .

Những sản phẩm của Daiso tự hào khi được chấp nhận rộng rãi và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng Nhật vốn dĩ nổi tiếng khó tính. Nhiều người tiêu dùng tại Nhật Bản được phục vụ đa dạng các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, điều này mang đến cho họ con mắt đầy tinh tế trong việc đánh giá chất lượng và giá trị sản phẩm. Và Daiso – đã chiếm trọn được sự tin tưởng từ những vị khách khó tính này.

Với khoảng 70,000 sản phẩm tính đến hiện tại, 99% sản phẩm được phát triển nội bộ bằng sự quan tâm nghiêm túc đến chất lượng, chức năng và thiết kế. Daiso luôn chọn lựa sản phẩm một cách cẩn thận và phát triển những sản phẩm đó cùng với nhiều đối tác khác đến từ 45 quốc gia trên thế giới dựa trên mối quan hệ khắng khít. Quyền năng tuyệt vời có được từ kết quả phát triển sáng tạo hơn 500 sản phẩm mới mỗi tháng.

Chất lượng
được công nhận tại thị trường Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Danh tiếng vững chắc dưới nhận định sáng suốt của khách hàng Nhật Bản

Chất lượng và chức năng là những điều kiện cần thiết cho sự phát triển của Daiso

Có khả năng phát triển 500 sản phẩm mỗi tháng

Cung cấp một số lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng chủng loại với mức giá không thể cưỡng lại được, những sản phẩm của Daiso luôn luôn mang đến cho khách hàng một hành trình khám phá mới.

Từ các dụng cụ nhà tắm, đồ dùng trang điểm, văn phòng phẩm và các công cụ khác, Daiso đưa ra một danh mục đa dạng các chủng loại sản phẩm. Thêm vào đó , sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng cao nhất và càng tuyệt vời hơn khi luôn ở mức giá 40,000đ. Điều này khiến phần lớn các khách hàng luôn tò mò khám phá thêm những thứ mới mẻ khi đặt chân đến Daiso, và điều đó giải thích tại sao Daiso lại phát triển rộng rãi khắp mọi nơi. Ngày nay Daiso tự hào nắm 65% cổ phần của thị trường bán hàng đồng giá 40,000VND. Chúng tôi sẽ tiếp tuc phát triển đa dạng các chủng loại và tạo nên nhiều sản phẩm mới .

Cung cấp
những sản phẩm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn với mức giá đáng ngạc nhiên

Kho tàng sản phẩm đa đạng chủng loại

Giá thấp không thể cưỡng lại chỉ với 40.000đ

Cơ sở vật chất dảm bảo chất lượng cao

Mang đến sự ngạc nhiên và vui thích cho khách hàng thông qua năng lực thiết kế và sáng tạo sản phẩm của Daiso.

Phát triển sản phẩm tích hợp cả chức năng và thiết kế.

Những sản phẩm tuyệt vời được tạo ra từ sự sáng tạo không ngừng.

Tạo ra những sản phẩm nhiều sức hút hơn với đa dạng màu sắc, hình dáng và mẫu mã.

Ưu đãi liên quan