Tìm AEON gần bạn
Giờ mở cửa
Siêu thị: 8:00 - 22:00 (T2 - CN)
TT Bách Hoá: 10:00 - 22:00 (T2 - T6)/9:00 - 22:00 (T7, CN & Lễ)

Từ tổng giám đốc

Ông Nishitohge Yasuo Tổng Giám Đốc AEON Việt NamCông ty AEON Việt Nam chúng tôi là nhà kinh doanh bán lẻ đến từ Nhật Bản với lịch sử hơn 250 năm. Chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị để khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm 2014. Đến Việt Nam lần này, chúng tôi sẽ cung cấp toàn diện các cơ sở thiết bị, quầy bán hàng, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sáng tạo những không gian mua sắm thoải mái thú vị nhằm góp phần đem đến khách hàng một lối sống phong phú hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nổ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam cũng như các cộng đồng địa phương.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một công ty cùng phát triển hài hòa với cộng đồng địa phương. Tại Việt Nam, chúng tôi đã liên tục triển khai nhiều hoạt động xã hội từ năm 2010, bao gồm các “Dự án trồng rừng” để bảo vệ môi trường, các “Dự án xây dựng trường học”, “Chương trình học bổng” để hỗ trợ giáo dục cho thế hệ tương lai v.v. Chúng tôi đang thực hiện một loạt các hoạt động nhằm đóng góp cho môi trường và xã hội, để luôn trở thành một công ty thân thiện với môi trường, với cộng động và với mọi người. Chúng tôi luôn trân trọng và nổ lực để trở thành nơi kết nối khách hàng với cộng đồng địa phương.

Triết lý “theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với khách hàng làm trọng tâm” là cơ sở cho mọi hoạt động của chúng tôi, và triết lý này đã không hề thay đổi từ lúc công ty được sáng lập đến nay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Công ty AEON Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, và vận động nguồn lực toàn công ty để cùng khách hàng Việt Nam tạo nên một tương lai đầy hứa hẹn, thông qua việc thay đổi cuộc sống hằng ngày của khách hàng bằng những giải pháp năng động sáng tạo. Chúng tôi rất cám ơn sự ưu ái của quý khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý vị trong tương lai.

Ông Nishitohge Yasuo
Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam