Tìm AEON gần bạn
Giờ mở cửa
Siêu thị: 8:00 - 22:00 (T2 - CN)
TT Bách Hoá: 10:00 - 22:00 (T2 - T6)/9:00 - 22:00 (T7, CN & Lễ)

Thể lệ chương trình thẻ Kids Club

 1. Chương trình thẻ Kids Club chỉ áp dụng cho các cá nhân từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân, người nước ngoài có passport dành cho gia đình có bé đến 14 tuổi, không áp dụng cho nhân viên của Công ty TNHH AEON Việt Nam và không được áp dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.
 2. Khách hàng sau khi đăng ký chương trình sẽ được cấp miễn phí một thẻ Mommy (thẻ Kids Club) tại quầy dịch vụ khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một thẻ
 3. Thẻ này thuộc tài sản của Công ty TNHH AEON Việt Nam (gọi tắt là AEON) sau khi được cấp cho khách hàng. Trường hợp mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ quầy Dịch vụ khách hàng của AEON để được cấp lại với chi phí là 20,000 đồng/thẻ.
 4. Thành viên xuất trình rher Mommy (thẻ Kids Club) hoặc mã vạch khi thanh toán để được giảm giá 5% vào các ngày hội bé yêu (thứ bảy, chủ nhật tuần cuối cùng hàng tháng) khi mua sắm các sản phẩm chọn lọc cho mẹ & bé tại Trung tâm bách hóa tổng hợp & Siêu thị AEON.
 5. Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ Mommy (thẻ Kids Club) và CMND/Hộ chiếu khi nhận quyền lợi hoặc thực hiện thủ tục liên quan.
 6. AEON có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc:
  1. Chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình thẻ Mommy (thẻ Kids Club)
  2. Từ chối phát hành thẻ Mommy (thẻ Kids Club)
  3. Thu hồi hoặc hủy bỏ thẻ Mommy (thẻ Kids Club) vì những lý do chính đáng. Những lý do chính đáng bao gồm việc khách hàng dưới mọi hình thức lợi dụng chương trình thẻ Mommy (thẻ Kids Club) vào những mục đích sai trái với các điều kiện, điều khoản của chương trình này hay trong trường hợp AEON có bất kì nghi ngờ nào về sự không trung thực của khách hàng trong việc sử dụng thẻ Mommy (thẻ Kids Club)
 7. AEON không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo qui định của chương trình, và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ các hư hỏng hay lạc mất thẻ Mommy (thẻ Kids Club)
 8. AEON được phép sử dụng các thông tin ghi trên phiếu đăng kí và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm của thành viên tại hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON để hỗ trợ các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lí chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến thành viên sẽ được bảo mật.
 9. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quầy dịch vụ khách hàng tại TTMS AEON gần nhất hoặc email về địa chỉ CS@www.aeon.com.vn