Chương Trình Nhà Lãnh Đạo Tương Lai (Aeon Future Leaders) – Aeon Lê Chân 2020

AEON hiện là một trong những Tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới, phát triển kinh doanh tại 14 quốc gia với 323 công ty thành viên vận hành 21,996 cửa hàng. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 260 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Trực thuộc Tập đoàn AEON Nhật Bản, Công ty TNHH AEON Việt Nam (viết tắt là “AEON Việt Nam”) được thành lập năm 2011, kinh doanh chủ đạo 04 lĩnh vực sau: Trung tâm mua sắm, Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị, Cửa hàng chuyên doanh và Trang thương mại điện tử. Tiếp nối sự thành công của 4 Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị  tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương & Hà Nội, chúng tôi sẽ khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Hà Đông vào cuối tháng 11/2019 và Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Hải Phòng Lê Chân dự kiến vào cuối tháng 9 năm 2020.

AEON Việt Nam đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 bởi Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á – HR Asia.

1. Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai AEON – AEON FUTURE LEADERS (AFL)

Tham gia vào chương trình AFL giúp các bạn trẻ khám phá lộ trình sự nghiệp, vun đắp và phát triển giá trị bản thân, củng cố bản lĩnh, phát huy tiềm năng để trở thành những nhà lãnh đạo kế thừa trong tương lai của AEON Việt Nam.

Các bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý trong ngành bán lẻ, bao gồm phát triển kinh doanh, bán hàng và tiếp thị, vận hành chuỗi cung ứng, quản lý nhân lực thuộc 5 bộ phận:

2. Quyền lợi

3. Yêu cầu

4. Cách ứng tuyển

Ứng viên nộp CV vào hòm thư: tuyendung.hn@aeon.com.vn với tiêu đề: [AFLP – Lê Chân] Họ và tên.

Chúng tôi sẽ liên lạc với những ứng viên phù hợp cho các vòng tuyển dụng tiếp theo.

Thắc mắc về chương trình AFLP xin vui lòng liên hệ 024.6277.8333 – máy lẻ 765 – Ms. Dương

THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: 29/11/2019

 

Website: https://www.aeon.com.vn/tuyen-dung/

Facebook: www.facebook.com/aeonHaNoituyendung

Link ứng tuyển: http://bit.ly/Application-AFL2020

Link đăng ký tham gia chuỗi hội thảo: http://bit.ly/Register-TalkshowAFL2020

RELATED NEWS

Aeonmall messenger