Aeon Hà Đông – Trải Nghiệm Mới Cho Người Dân Thủ Đô

AEON Hà Đông là Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị thứ 5 của Công ty TNHH AEON Việt Nam. Dự kiến mở cửa vào cuối tháng 11/2019, AEON Hà Đông đang trong quá trình hoàn thiện với những đặc điểm nổi bật, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị  và mới lạ cho khách hàng phía Tây Nam Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật

Đặc trưng đầu tiên của AEON Hà Đông là cung cấp các loại thực phẩm “sạch”, sản phẩm hữu cơ (Organic), sản phẩm đạt chứng nhận GLOBAL G.A.P., VietGAP. Các loại thịt, hải sản đều tươi ngon trong ngày, không tiêm hóa chất, không hoocmon tăng trưởng, được AEON Hà Đông quản lý chất lượng nghiêm ngặt ngay từ đầu vào.

Những điều mới lạ đến từ Nhật Bản

Ngoài ra, AEON Hà Đông còn bố trí khu vực Ẩm thực Tự chọn Delicatessen với không gian hơn 250 chỗ ngồi, cho bạn và người thân thoải mái dùng bữa ngay tại AEON. Ngoài các món ăn Việt, hãy thử các món Nhật Bản đúng chuẩn tại AEON Hà Đông với hơn 100 loại “Sushi”, “Onigiri” (cơm nắm), “Bento” (cơm hộp), “Takoyaki” (bánh bạch tuộc), v.v. Ngoài ra, AEON Hà Đông có thể phục vụ hơn 300 loại bánh ngọt, nước uống, kem, các loại bánh truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản.

AEON Hà Đông còn phục vụ nhu cầu làm đẹp nhà cửa với thương hiệu đồ dùng nội thất riêng HOME CÓORDY cùng không gian trưng bày lên đến 450m2 tại tầng 3, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất với thiết kế thông minh và chất lượng cao. Nếu đến tầng 3 của AEON Hà Đông, bạn đừng quên tham quan khu vực Kids Republic. Đây không chỉ là nơi mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ bầu và trẻ em, mà còn là không gian nghỉ ngơi, vui chơi thật rộng rãi, nhiều màu sắc cho cả gia đình.

Khuyến mãi và sự kiện khác

Còn rất nhiều điểm đặc biệt thú vị mà AEON Hà Đông đang chờ đón bạn và gia đình đến khám phá. AEON Hà Đông sẽ mở cửa vào ngày cuối tháng 11/2019, mời bạn đến tham quan và trải nghiệm chuỗi sự kiện hấp dẫn của AEON, mang về nhiều phần quà giá trị cho người thân nhé!

Bạn có thể theo dõi chuỗi sự kiện hấp dẫn tại AEON Hà Đông được cập nhật mỗi ngày qua Fanpage của AEON VIETNAM

Hẹn bạn tại AEON Hà Đông vào cuối tháng 11/2019 nhé!

RELATED NEWS

Aeonmall messenger