VUI TRĂNG VÀNG – TRỌN TÌNH THÂN (MIỀN NAM)

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân

12/08/2019 - 13/09/2019

Vui trăng vàng 2019” cùng lựa chọn “Trọn tình thân” với ưu đãi chiết khấu lên đến 15% tại AEON trong dịp Tết Trung Thu 2019.

Tết Trung Thu 2019 đang đến gần, những chiếc bánh đong đầy hương vị tình thân ấm áp ắt hẳn là món quà không thể thiếu. Mùa trăng rằm này, AEON sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và không kém phần tinh tế. Chương trình “ Vui trăng vàng – Trọn tình thân” của AEON với ưu đãi chiết khấu hấp dẫn từ 8% đến 15% sẽ mang đến cho quý khách những chiếc bánh Trung Thu cao cấp và trọn vẹn ý nghĩa nhất mùa Tết Đoàn Viên này. 

Các sản phẩm mà AEON mang lại không chỉ chất lượng mà còn có bao bì tinh tế và mẫu mã sang trọng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Từ các nhãn hàng bánh Trung Thu nhập khẩu cao cấp như Meixin (nhập khẩu từ Hong Kong), Casahana (nhập khẩu từ Malaysia) cho đến các sản phẩm bánh Trung Thu quen thuộc trong nước như Sheraton, Hoàng Yến, Givral, Kinh Đô … Ngoài ra còn có bánh Trung Thu rau câu, bánh Trung Thu nướng, bánh dẻo… với nhiều mức giá khác nhau chắc chắn sẽ giúp các khách hàng của AEON dễ dàng chọn lựa làm quà tặng trong dịp Tết đoàn viên này.  

Không chỉ có thế, AEON còn có trà thơm để ăn kèm với bánh. AEON tin rằng bộ đôi trà và bánh Trung Thu sẽ giúp hương vị mùa Trung Thu của bạn năm 2019 thêm trọn vẹn. Trà sen Phúc Long 100g với giá 37.900đ, trà hoa hồng Flaffe 40g với giá 99.000đ và còn nhiều loại trà khác góp phần cho tết Trung Thu 2019 thêm tròn vị.  

Chương trình “Vui trăng vàng – Trọn tình thân” với mức chiết khấu 8% từ ngày 12/08 -18/08 dành cho khách hàng có hóa đơn mua bánh Trung Thu từ 1.000.000đ. Theo sau đó, từ ngày 19/08 đến ngày 13/09 AEON sẽ áp dụng chính sách chiết khấu từ 5% đến 15% dành cho khách hàng có hóa đơn mua bánh từ 3 triệu trở lên. Ngoài ra, AEON còn có chương trình chiết khấu 5% vào ngày 5 và ngày 20 hàng tháng. 

Chương trình “Vui trăng vàng – Trọn tình thân” dành riêng cho dịp tết Trung Thu 2019 tại AEON sẽ có đầy đủ các loại bánh Trung Thu từ trung cấp đến cao cấp, thích hợp làm quà tặng trang trọng và ý nghĩa cho người thân và đối tác. AEON hy vọng sẽ mang đến cho quý khách một mùa tết Trung Thu sum vầy và tràn đầy hạnh phúc.

Vui Trăng Vàng - Trọn Tình Thân

Ngoài ra, quý khách có thể mua bánh Trung Thu trực tuyến tại trang Thương Mại Điện Tử của AEON

Để biết thêm chi tiết các loại bánh Trung Thu & chiết khấu hấp dẫn tại AEON Miền Bắc, bạn có thể xem thêm tại:

VUI TRĂNG VÀNG – TRỌN TÌNH THÂN (MIỀN BẮC)

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

Tin liên quan

AEON MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Tân, AEON Bình Dương Canary, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

GIÁ SỐC THỨ 4

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

ƯU ĐÃI GRABMART

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

AEON BUFFET

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông