LỄ HỘI MẸ VÀ BÉ – ƯU ĐÃI CHO MẸ YÊU THƯƠNG CHO BÉ

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Long Biên, AEON Bình Tân

15/03/2019 - 31/03/2019

Các mẹ ơi, đã biết tin gì chưa? Tại AEON từ ngày 15/03 – 31/03 đang diễn ra sự kiện “Lễ Hội Mẹ và Bé” với hàng ngàn ưu đãi dành cho các mẹ. Không những thế, AEON còn mang đến nhiều hoạt động vô cùng hào hứng và đầy bất ngờ dành cho các bé yêu. Hãy đến AEON để nhận ngay ưu đãi cho mẹ và quà tặng yêu thương cho bé, các mẹ nhé!

Sự kiện “Lễ Hội Mẹ và Bé” diễn ra các điểm nhấn đặc biệt để ghi dấu tháng 3 này nè các mẹ, các bé ơi. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các mẹ có thể sắm ngay cho mình những món đồ “cực đã”, tặng cho bé những món đồ “cực ngầu”.

? Giảm 50% đa số sản phẩm Mẹ và Bé

? Giảm thêm 5% cho thành viên của thẻ Kids Club

? Ngoài ra còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ AEON và các thương hiệu quen thuộc của mẹ & bé khi mua sắm trong đợt này, các mẹ nhé!

? Tham gia gửi ảnh và bình chọn Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc vui nhộn của bé” từ ngày 15/03/2019 – 31/03/2019.

? Tham gia các hoạt động như:

? Cùng Kids Club check-in nhận quà (Từ 15/03 – 24/03)

? Quà tặng bất ngờ từ AEON (Từ 25/03 – 31/03)

? Đố vui cùng Mẹ và Bé và đặc biệt có tiết mục biểu diễn nhảy Flashmob, biểu diễn Ảo thuật đặc sắc (Diễn ra Thứ 7 và Chủ Nhật cuối tuần từ 16/03 – 31/03).

? Đặc biệt vào ngày 24/03/2019 sẽ diễn ra “Hội thảo Mẹ và Bé” với nhiều chia sẻ cũng như có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé đến từ AEON.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Tầng 2 Khu Kids Republic TTBHTH & Siêu thị AEON Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương và Tầng 3 Khu Kids Republic TTBHTH & Siêu thị AEON Long Biên. Hứa hẹn cho bé và mẹ có những trải nghiệm vừa lạ, vừa vui và khó quên vô cùng! ??

? Nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đến AEON để cùng trải nghiệm mua sắm & chia sẻ nhận nhiều ưu đãi trong đợt này các mẹ ơi ? ?  !

Lễ hội mẹ và bé ưu đãi cho mẹ yêu thương cho bé

Chương trình khuyến mại “Lễ hội mẹ và bé ưu đãi cho mẹ yêu thương cho bé” thuộc Cẩm nang mua sắm số 102 tháng 03.2019.

Xem Cẩm nang mua sắm tháng này để biết thêm những thông tin Khuyến mại và Sự kiện khác trong tháng nhé.

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

Tin liên quan