BÁNH MỨT VUI TẾT

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Tân, AEON Bình Dương Canary, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

06/01/2020 - 19/01/2020

Để chuẩn bị Tết thật chu đáo nhưng nhẹ nhàng

Tết đến là dịp để sum vầy, để ôn lại năm cũ và trao nhau những lời chúc tốt đẹp. Chuẩn bị một cái Tết tươm tất và chu đáo là thói quen tốt đẹp của hầu hết gia đình Việt. Tuy nhiên để Tết chu toàn nhưng nhẹ nhàng, AEON gợi ý một số mẹo mua sắm, cùng AEON theo dõi nhé.

Dự trù chi tiêu cho Tết

Tết có rất nhiều khoản cần chi tiêu: Quà biếu, lì xì, mua sắm, chuẩn bị thực phẩm,vv.. Vì vậy bạn nên dự trù vừa phải, quyết định phần nào quan trọng hơn để phân bổ hợp lý. Hiện nay quan niệm về Tết đã lược bỏ bớt so với truyền thống, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị Tết thật chu đáo vẹn toàn với chi phí hợp lý.

Lên kế hoạch những việc cần làm

Một kế hoạch tổng thể sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn và không bị choáng ngợp bởi có quá nhiều việc phải làm. Nhìn chung, có 4 nhóm công việc chính: Dọn dẹp, trang trí nhà cửa; mua sắm tết; nấu nướng, chuẩn bị thực phẩm cho Tết; biếu quà Tết. Sau khi viết ra các công việc cần làm, bạn chỉ cần phân bổ thời gian hợp lý để thực hiện tuần tự mà không lo bỏ sót.

Tranh thủ mua sắm Tết từ sớm

Nếu có thời gian, bạn nên bắt đầu mua sắm dần ngay từ những ngày đầu trước Tết để tránh việc giá thành tăng và chen lấn khổ sở khi mua sắm cận Tết.

Một số sản phẩm bạn có thể mua dần trong khoảng 1 tháng trước Tết như: bánh kẹo, hoa quả sấy khô, gia vị, nước rửa chén, bột giặt,.. Tại AEON, bạn có thể mua sắm một lần các sản phẩm này và không cần lo lắng về chất lượng và thời hạn sử dụng. Mời bạn tham khảo một số sản phẩm có thể đãi khách đến thăm dịp Tết mà AEON gợi ý ở bên dưới.

https://www.aeon.com.vn/su-kien/banh-mut-vui-tet/

Tận dụng mua sắm vào các dịp khuyến mại

Cuối năm cũng là mùa các thương hiệu đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, đây cũng là dịp để gia đình mua sắm tiết kiệm, đặc biệt là các loại thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói để “nhâm nhi” ngày Tết. Từ ngày 06/01 đến 19/01, AEON đồng loạt giảm giá các sản phẩm phục vụ tích trữ cho dịp Tết như Lạp xưởng tươi Chenlin 500g chỉ còn 150,000đ/gói; Tôm khô Đặc biệt 200g giảm từ 370,000đ còn 340,000đ; Khô mực, Khô cá các loại giảm 20-25%; Phô mai Con Bò Cười loại 16 miếng giảm chỉ còn 53,900đ/hộp

Xem thêm các thực phẩm giảm giá mạnh mùa trước Tết:

Tại Miền Bắc: https://www.aeon.com.vn/su-kien/mon-ngon-ngay-tet-mien-bac/

Tại Miền Nam: https://www.aeon.com.vn/su-kien/mon-ngon-ngay-tet-mien-nam/

Ngoài ra, các loại nước uống như bia, nước ngọt, trà, sữa cũng là các sản phẩm có thể mua sắm trước vào dịp khuyến mại. Hiện tại AEON đang giảm giá nhiều loại nước giải khát nội ngoại nhập, việc mời khách đến nhà với những loại thức uống thơm ngon lạ mắt cũng là một trải nghiệm thú vị. Mời bạn tham khảo sản phẩm và giá khuyến mại của 2 miền bên dưới:

Tại Miền Bắc: https://www.aeon.com.vn/su-kien/vui-tet-sum-vay-mien-bac/

Tại Miền Nam: https://www.aeon.com.vn/su-kien/vui-tet-sum-vay-mien-nam/

AEON hi vọng rằng, với các “mẹo” nhỏ chuẩn bị Tết này, bạn sẽ đón Tết thật thư thả và dành thật nhiều thời gian cho gia đình. AEON mến chúc bạn có một cái Tết Năm Tý Vui Hết Ý!

Chương trình khuyến mãi sự kiện khác

Chương trình khuyến mại “TẾT NĂM TÝ VUI HẾT Ý” thuộc Cẩm nang mua sắm số 122 tháng 01.2020.
Xem Cẩm nang mua sắm tháng này để biết thêm những thông tin Khuyến mại và Sự kiện khác trong tháng nhé.

Đăng ký nhận bản tin AEON

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

Tin liên quan

ĐIỀU CON MUỐN NÓI

AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Bình Tân, AEON Long Biên, AEON Hà Đông

NGÀY CỦA MẸ

AEON Bình Tân, AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Dương Canary, AEON Hà Đông, AEON Long Biên