TIN TỨC

SÔI ĐỘNG BƯỚC NHẢY – AEON CUP 2014

Cuộc thi Sôi động bước nhảy – Aeon Cup 2014 đã chọn ra 4 gương mặt tiêu biểu nhất được đặc cách vào thẳng vòng bán kết cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2014.

Trong 3 ngày 20, 21, 22/6 vừa qua tại Trung tâm bách hóa và siêu thị Aeon đã diễn ra cuộc thi Sôi động bước nhảy – Aeon Cup 2014 thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ đam mê thể loại Hiphop Dance cả trong và ngoài nước. Rất đông khán giả có mặt tại Trung tâm bách hóa và siêu thị Aeon những ngày này đã có cơ hội chứng kiến những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn từ các bạn thí sinh.

Trong đêm thi đầu tiên, các đôi tham gia thể loại Showcase đã đem đến những màn trình diễn hết sức sôi động, hâm nóng toàn bộ khu vực sân khấu. Đây cũng được xem là màn khởi động hoàn hảo cho chuỗi ngày thi đầy căng thẳng nhưng không kém phần thú vị phía sau.

img-buocnhay_01

Các nhóm thể loại Showcase trình diễn mở màn giải đấu

Cùng so tài trong đêm thi đầu tiên là thể loại thi đấu All Styles. Những bước nhảy trẻ trung, đầy sáng tạo từ nhiều phong cách khác nhau chính là sức hút vô tận khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sàn đấu. Đặc biệt, sự tham gia của các dancer đến từ đảo quốc Singapore ở thể loại này đã mang thêm một luồng gió mới lạ, đầy lôi cuốn.

img-buocnhay_02

Tự tin thể hiện phong cách riêng với thể loại All Style

Đêm thi thứ 2 có lẽ là đêm dành riêng cho các chàng B-Boy đầy cá tính. Với thể loại Bboy đối kháng 5×5, các dancer đã không ít lần khiến khán giả thót tim trước những bước nhảy điêu luyện của mình.

img-buocnhay_03

Các chàng trai Bboy đầy mạnh mẽ

Đêm thi thứ 3 – đêm chung kết của cuộc thi chính là lúc những tài năng xuất sắc nhất cùng quy tụ và cống hiến những tiết mục độc đáo, nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính, các dancer của chúng ta dường như đã có thể gạt bỏ những áp lực khi thi đấu để hoàn toàn thoải mái cảm nhận và “phiêu” cùng âm nhạc cực sôi động từ các DJ trẻ tuổi.

img-buocnhay_04

Rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ các dancer thi đấu

Để đảm bảo tính chuyên môn và chuyên nghiệp, Sôi động bước nhảy – Aeon Cup 2014 đã mời các dancer chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào vị trí giám khảo như Dancer Luqman, Felix đến từ Singapore cùng các giám khảo Việt Nam như Bboy Việt Max, Bboy Hà Lê, dancer Technics, Dancer Clown, Popper Sadly, Popper Meshia.

Giải đấu khép lại với phần trao giải thưởng cho các đội xứng đáng nhất. Tuy nhiên, hơn tất cả, cuộc thi chính là cơ hội để các bạn trẻ có chung niềm đam mê Hiphop cùng tụ họp để chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm với nhau và cùng tiếp tục cố gắng đưa Hiphop Dance trở thành một môn thể thao thực thụ, được đông đảo công chúng thừa nhận và ủng hộ hơn nữa.