TIN TỨC

Ngày hội trồng cây AEON – 24/11/13

 AEON VietnamTp. Hồ Chí Minh, Trước khi khai trương “AEON Mall Tân Phú Celadon” – Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Cánh Rừng Quê Hương AEON” trong khuôn viên của trung tâm vào ngày 24/11/13.
“Cánh Rừng Quê Hương AEON” là một trong những hoạt động ý nghĩa có sự tham dự từ các khách hàng và nhân viên AEON. Bắt nguồn từ lý tưởng gắn kết với cộng đồng địa phương, tạo nên nơi nghỉ ngơi tràn ngập cây xanh, hoạt động này khởi nguồn từ JUSCO Malacca của Malaysia (nay là AEON Malacca Shopping Center) vào năm 1991, và nay đã mở rộng ra các công ty con trong và ngoài nước. Từ đó đến nay, mỗi khi bắt đầu khai trương một trung tâm mới ở nhiều quốc gia khắp Châu Á, AEON sẽ trồng những loại cây tự sinh trưởng được trong khuôn viên của trung tâm.
Vào ngày 24/11/13, Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức ngày hội “Cánh Rừng Quê Hương AEON” cho trung tâm đầu tiên ở Việt Nam với mong muốn cùng với sự phát triển của cây xanh, AEON sẽ trở thành trung tâm mua sắm được cộng đồng địa phương yêu mến. Vào ngày hội trồng cây lần này, hơn 1,000 người tham dự từ các đại diện cơ quan ban ngành, báo chí, người dân địa phương cùng toàn thể gồm nhân viên AEON và sẽ cùng nhau trồng khoảng 8.000 cây các loại cho toàn bộ khu vực bên ngoài bao quanh khuôn viên Trung tâm Mua Sắm AEON Tân Phú Celadon.
Ngoài ra, Quỹ Bảo vệ môi trường AEON còn thực hiện hoạt động “Trồng cây ở Huế” trong suốt 3 năm từ 2010, và cho đến nay đã trồng được 70.000 cây.
AEON HomeTính đến năm nay, AEON đã trồng tổng cộng 10 triệu cây thông qua sự kiện “Cánh Rừng Quê Hương AEON” và các hoạt động do Quỹ Bảo vệ môi trường AEON tổ chức. Để góp phần vào sự phát triển khu đô thị xanh như một thành viên của địa phương, trong tương lai AEON mong muốn có thể tiếp tục cùng các khách hàng của mình trồng thêm nhiều cây xanh hơn nữa, góp phần tạo thêm nhiều mảng xanh cho cộng đồng.
Thông tin chi tiết

1. Thời gian : Chủ nhật, ngày 24 tháng 11, từ 7:00 – 10:30
2. Địa điểm : Trung Tâm Mua Sắm AEON MALL – Tân Phú Celadon
( Số 30, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. HCM)
3. Số cây trồng : khoảng 8.000 cây
4. Loại cây : 19 loại cây mọc tự nhiên như cây họ dầu, cây họ đậu, cây bách nhật hồng, v.v…
5. Người tham gia : Nhân dân địa phương 700 người
Nhân viên AEON 300 người Tổng cộng: 1.000 người
6. Khách mời : Phó chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh Ông Lê Mạnh Hà
Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM Ông Thái Văn Rê
Bí thư Đảng ủy quận Tân Phú Ông HuỳnhVăn Hạnh
(Dự kiến) Chủ tịch UBND quận Tân Phú Ông Phan Tấn Lực
Giám đốc điều hành tập đoàn AEON, Giám đốc bộ phận Developer Ông Okazaki Soichi
Tổng Giám đốc điều hành AEON ASEAN Ông Oyama Nagahisa
Giám đốc điều hành tập đoàn AEON, Giám đốc bộ phận môi trường Ông Hirabayashi Hidehiro

【Thông tin liên lạc về sự kiện này】
Công ty TNHH AEON Việt Nam , Bà Nguyễn Hoàng Bảo Khuyên, Tel: 090.393.3227