TIN TỨC

Margarita Mamun, người giành được giải Nhất phần thi Giải vô địch cá nhân.

CÚP AEON 2015–Giải vô địch
Câu lạc bộ R.G Thế giới
đã diễn ra tại Tokyo.

Aeon từ lâu đã hỗ trợ cho Giải vô địch Câu lạc bộ R.G thế giới cúp AEON, một trong ba giải đấu thể dục nhịp điệu lớn nhất trên thế giới. Giải đấu lần đầu tiên diễn ra vào năm 1994, sau sự bùng nổ chiến tranh tại Bosnia, với hy vọng rằng giải đấu này sẽ trở thành diễn đàn quốc tế, nơi mọi người dù khác nhau về quốc tịch, dân tộc và tôn giáo đều có thể cùng nhau thắt chặt tình bạn bè. Năm nay, 75 vận động viên hàng đầu thế giới thuộc 25 câu lạc bộ, đến từ 23 quốc gia, đã tụ hội tại Cung thể dục thể thao Trung tâm Tokyo từ 02/10 – 04/10 để phô diễn những màn trình diễn tuyệt vời và kỹ năng của mình. Tại Giải vô địch cá nhân, Margarita Mamun đến từ Nga, Á quân của Giải vô địch R.G. Thế giới tổ chức hồi tháng 9, đã giành được giải Nhất trong hai năm liên tiếp. Aeon đến từ Nhật Bản giành vị trí thứ 4 trong khuôn khổ giải Vô địch các Câu lạc bộ. Với sự đồng thuận của các vận động viên tham gia, một phần tiền thu được từ việc bán vé sẽ được gửi tặng đến Văn phòng Cao ủy Liên Hợp Quốc cho người tị nạn (UNHCR) để giúp những trẻ em tị nạn trên toàn thế giới. Aeon sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Cúp Aeon nhằm đóng góp vào quá trình phát triển của thế hệ trẻ thông qua việc nuôi dưỡng tình yêu với thể thao.
* Margarita Mamun, người giành được giải Nhất phần thi Giải vô địch cá nhân.

Người chiến thắng

Giải vô địch nhà nghề 1 Margarita MAMUN (Gazprom/Nga) 2 Ganna RIZATDINOVA (Trường Deriugina/Ucraina) 3 Aleksandra SOLDATOVA (Gazprom/Nga)
Giải vô địch thanh thiếu niên 1 Alina ERMOLOVA (Gazprom/Nga) 2 Sabina TASHKENBAEVA (Garmonia Elit/Uzbekistan) 3 Zhala PIRIYEVA (CLB Thể thao Ojaq/Azerbaijan)
Giải vô địch các Câu lạc bộ 1 Gazprom (Nga) 2 Deriugina School (Ukraine) 3 DINAMO (Belarus) 4 AEON (Nhật Bản)

Margarita Mamun, người giành được giải Nhất phần thi Giải vô địch cá nhân.

http://www.aeon.info/en/