AEON

NEWS

LỄ TRAO HỌC BỔNG AEON LẦN THỨ 6 TẠI VIỆT NAM

(TP.HCM, ngày 13 tháng 12 năm 2016), câu lạc bộ Aeon 1% phối hợp với công ty TNHH Aeon Việt Nam tổ chức “Lễ trao Học bổng Aeon” lần thứ 6 cho sinh viên 2 trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TP.HCM và Đại học Sư Phạm TP.HCM với tổng giá trị gần 400 triệu đồng.

Được triển khai từ năm 2011, đây là năm thứ 6 câu lạc bộ Aeon 1% phối hợp với Công ty TNHH Aeon Việt Nam tổ chức lễ trao Học bổng Aeon cho 56 sinh viên đến từ 2 trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM và Đại học Sư Phạm TP.HCM, với giá trị học bổng là US$290/sinh viên/năm. Đây là các sinh viên năm ba và năm tư thuộc nhiều khoa, bộ môn khác nhau có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn vượt khó vươn lên học tốt.

img1Aeon trao học bổng cho 28 sinh viên trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM

Hoạt động trao học bổng Aeon hàng năm nhằm khuyến khích các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng nỗ lực, đạt được những thành tích tốt trong học tập. Bắt đầu từ năm 2006 đến nay, Aeon đã trao học bổng cho 4393 sinh viên châu Á đang học tại 34 trường đại học tại 7 nước châu Á. Ở Việt Nam, Aeon đã trao học bổng cho 270 sinh viên tại 4 trường đại học tại TP.HCM và Hà Nội, Việt Nam.

img228 sinh viên trường ĐH Sư Phạm TP.HCM nhận học bổng Aeon năm 2016

Bên cạnh những nỗ lực từ cá nhân phía Aeon, chương trình cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các đối tác, nhân viên và cả sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt thành của các ban ngành giáo dục. Trong 6 năm qua, hàng trăm suất học bổng đã được trao tặng với hy vọng học bổng này sẽ là một nguồn động viên cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học tiếp bước con đường học vấn.

Trong tương lai, Aeon sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn các chương trình có ý nghĩa này, để có thể hỗ trợ nhiều và nhiều hơn nữa những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

“Lễ trao học bổng Aeon” là một trong những hoạt động thể hiện nỗ lực của Aeon nhằm đóng góp cho xã hội và đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Ngoài chương trình trao học bổng, hàng năm Aeon đều có các chương trình xã hội ý nghĩa khác như hỗ trợ xây trường học, chương trình trao đổi sinh viên, hoạt động trồng cây, trồng rừng tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam… Với triết lí nâng tầm cuộc sống của người dân ở mỗi nơi Aeon hiện diện, Aeon không chỉ tập trung đầu tư vào kinh doanh mà vẫn luôn quan tâm đến chất lượng và môi trường sống xung quanh; sẵn sàng cùng người dân chung tay cho sự phát triển lâu dài, bền vững của địa phương mình.