TIN TỨC

Lễ khởi động Chương trình Phân loại rác tại nguồn

Ngày 7/7/2018 vừa qua tại AEON Canary Bình Dương, Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với AEON Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khởi động Chương trình Phân loại rác tại nguồn.

Buổi Lễ khai mạc là một chiến dịch bảo vệ môi trường quan trọng tại tỉnh Bình Dương nhằm nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa của việc phân loại rác, nhằm giảm lượng rác cần chôn lắp, giảm diện tích đất xây dựng các khu xử lý rác, phân loại và xử lý rác bằng cách tái chế ngay sau bước phân loại rác thải tại nguồn. Tại sự kiện, khách tham dự chứng kiến AEON Canary Bình Dương giới thiệu quy trình mẫu thu gom và phân loại rác tại nguồn, gồm rác thải hữu cơ và phi hữu cơ theo quy định.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương, Ông Keizo Aono – Giám Đốc Cấp Cao Khối Vận Hành đại diện cho Công Ty TNHH AEON Việt Nam, Ông Horoyuki Tanaka – Tổng Quản Lý đại diện cho Công ty AEON Mall Việt Nam cũng như đại diện của 12 tổ chức và doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, Đài Truyền hình và báo Bình Dương cùng khách hàng tham quan mua sắm.

Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút hàng trăm khách hàng tham gia vào sự kiện, chơi các trò chơi nhằm học cách phân loại rác theo các loại khác nhau. Từ đó, họ có thể tiếp tục lan tỏa cách làm và ý thức bảo vệ môi trường đến đông đảo người dân trong cộng đồng.

Trong tương lai, AEON Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình bảo vệ môi trường thiết thực hơn nữa, như một nhân tố tích cực đóng góp vào sự phát triển xanh của địa phương và xã hội.

Khách hàng mua sắm tham gia trò chơi phân loại rác

Khách hàng mua sắm tham gia trò chơi phân loại rác
Lễ khai mạc phân loại rác thải tại nguồn

Lễ khai mạc phân loại rác thải tại nguồn
Thùng rác được phân loại cho mỗi loại rác thải riêng biệt

Thùng rác được phân loại cho mỗi loại rác thải riêng biệt