TIN TỨC

Lễ tưởng niệm hòa bình Hiroshima ngày 6 tháng 8. Lễ tưởng niệm hòa bình Hiroshima ngày 6 tháng 8.

Lan tỏa Hòa bình đến
Thế hệ trẻ trên toàn Thế giới

Aeon ủng hộ Trại họp hướng đạo sinh quốc tế lần thứ 23 với
vai trò nhà tài trợ bạch kim.

Từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8, Aeon đã tham gia Trại họp hướng đạo sinh quốc tế lần thứ 23 (WST 23) do Liên hiệp quốc tế tổ chức với vai trò nhà tài trợ kim cương. WST là một sự kiện hội trại quốc tế được tổ chức 4 năm 1 lần với mục đích tuyên truyền hòa bình và hòa hợp giữa những người trẻ tuổi ở khắp nơi trên thế giới. Được tổ chức tại Kirara-hama, tỉnh Yamaguchi, sự kiện đã quy tụ hơn 34.000 hướng đạo sinh đến từ 155 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là lần thứ 2 WSJ tổ chức tại Nhật Bản, sau lần đầu tiên cách đây 44 năm. Với chủ đề “WA: Chung một tinh thần đoàn kết”, các hướng đạo sinh có cơ hội cùng nhau xây dựng tình bạn trong thời gian

Khăn choàng cổ chính thức của Trại họp hướng đạo sinh quốc tế lần thứ 23 do Aeon triển khai làm từ chất liệu bông được Hiệp hội thương mại chứng nhận. Thông điệp “ARIGATO” được viết bởi các hướng đạo sinh đến từ Senegal nơi chất liệu bông được sản xuất. Khăn choàng cổ chính thức của Trại họp hướng đạo sinh quốc tế lần thứ 23 do Aeon triển khai làm từ chất liệu bông được Hiệp hội thương mại chứng nhận. Thông điệp “ARIGATO” được viết bởi các hướng đạo sinh đến từ Senegal nơi chất liệu bông được sản xuất.

2 tuần tại hội trại và qua nhiều hoạt động khác nhau với các chủ đề như “Hòa bình” và “Môi trường”. Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình theo đuổi “Hòa bình” dựa trên nguyên tắc hợp tác, Aeon đã trở thành nhà tài trợ của WST, nơi có nhiều ý tưởng tương đồng về mục đích. Khăn choàng cổ chính thức được dùng tại hội trại lần này cũng do Aeon triển khai và chuẩn bị, sử dụng lần đầu tiên trong lịch sử Hội chợ thương mại về bông của hội trại. Trong thời gian cắm trại, Aeon đã tổ chức hội thảo cung cấp cho các hướng đạo sinh kiến thức về những vấn đề liên quan đến Công bằng thương mại và các vấn đề khác về môi trường. Hơn nữa, để hỗ trợ cho Liên hiệp hướng đạo sinh Nhật Bản, Aeon còn tiến hành Buổi đi bộ diễu hành quốc tế ORIZURU tại 47 tỉnh trên cả nước, giới thiệu về các hoạt động hướng đạo sinh và thu nhận hạc giấy, biểu tượng của hòa bình tại Nhật Bản. Đã có tổng cộng khoảng 90.000 hạc giấy được thu nhận qua buổi diễu hành lần này, và toàn bộ được các đại biểu hướng đạo sinh quyên tặng cho Công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima với hy vọng đem đến hòa bình cho toàn thế giới. Aeon sẽ tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động phong phú hơn để đóng góp cho sự phát triển của thế hệ trẻ trên toàn thế giới.

http://www.aeon.info/en/