TIN TỨC

Hướng tới mục tiêu mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho thành phố Rikuzentakata

hinh1

Aeon khai trương Trung tâm mua sắm tại Rikuzentakata

Thành phố Rikuzentakata, quận Iwate đã chịu nhiều thiệt hại to lớn từ trận động đất lịch sử tại miền Đông Nhật Bản. Chỉ một thời gian ngắn sau trận động đất, Aeon đã đưa vào hoạt động những cửa hàng bán lẻ bên cạnh những khu nhà tạm để hỗ trợ phần nào

hinh2_smallHơn 1.000 khách hàng xếp hàng đứng chờ vào ngày khai trương

nhu cầu hàng ngày của người dân địa phương. Sau đó, Aeon đã tiếp tục những nỗ lực của mình để gia tăng sự tiện lợi cho cộng đồng địa phương bằng cách triển khai hàng loạt cửa hàng tạm thời, thực hiện những chương trình bán hàng di động, và mở cửa Trung tâm mua sắm Aeon Rikuzentakata chuyên bán quần áo. Tiếp nối sau đó, Trung tâm mua sắm Aeon Rikuzentakata đã chính thức khai trương vào ngày 19 tháng 7 vừa qua. Một khu vực rộng lớn đã được đưa vào hoạt động với mong muốn đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu thường ngày và nhiều dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây. Cũng trong thời gian này, Aeon tiếp tục duy trì chương trình bán hàng di động nhằm đáp ứng nhu cầu của những người gặp nhiều khó khăn khi đến với Trung tâm.
Từ những hoạt động thiết thực này, Aeon mong muốn có thể cùng với khách hàng của mình tiếp tục phát triển vì “Tương lai của những giấc mơ” tại Tohoku.

http://www.aeon.info/en/