TIN TỨC

Hơn 230kg rác đã được thu về
trong ngày môi trường AEON với mục đích
cải thiện môi trường sống quanh khu vực Tân Phú.

img-aeon-01

GREEN DAY – NGÀY MÔI TRƯỜNG AEON – Hành động bảo vệ môi trường thiết thực

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 1 năm của TTMS AEON Tân Phú Celadon, vào ngày 11/01/2015 vừa qua, nhân viên Aeon và khách hàng đã tham gia chương trình “Green Day – Ngày môi trường AEON” với mục đích mang lại một môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho cộng đồng dân cư xung quanh. Đây được xem như một hoạt động thiết thực từ AEON với mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ nỗ lực của mình cùng chung tay xây dựng môi trường sống sạch đẹp cho cộng đồng địa phương, cũng như góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân.

Với sự tham gia nhiệt tình của 111 nhân viên Aeon và hơn 20 khách hàng, chương trình đã thu gom được hơn 230kg rác thải trên 6 tuyến đường chính xung quanh khu vực Tân Phú.

Bên cạnh đó, đi liền với ý nghĩa mang lại môi trường sống xanh cho cộng đồng địa phương, vào ngày 10/01/2015 Aeon đã tặng hơn 2000 túi môi trường cho khách hàng tại Aeon Tân Phú và Aeon Bình Dương.

Trong tương lai, Aeon sẽ mang tới nhiều chương trình thiết thực về bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển khu đô thị xanh như một nhân tố tích cực của địa phương và cộng đồng.