TIN TỨC

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN LÀM ĐẸP KOSÉ & SHISEIDO MỪNG 8/3

KOSÉ – CHĂM SÓC LÀN DA TRẮNG SÁNG NHƯ TUYẾT

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt nhân ngày 8/3, nhãn hàng KOSÉ đã phối hợp cùng AEON VIETNAM tổ chức sự kiện “Chăm sóc làn da trắng sáng như tuyết”. Với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.000.000đ là khách hàng đã có ngay cơ hội được tham dự vào buổi tư vấn chăm sóc da trắng sáng cùng các chuyên gia Nhật Bản. Đã có hơn 200 khách hàng đăng ký tham gia chương trình này.

AEON lần đầu tiên xuất hiện tại Viêt Nam

Sân khấu – Nơi diễn ra chương trình.

AEON lần đầu tiên xuất hiện tại Viêt Nam

Nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng dành cho các khách hàng tham gia chương trình cũng đã được chuẩn bị.

Khi tham gia, các khách mời không chỉ được tư vấn kinh nghiệm chăm sóc da hiệu quả từ chuyên gia Nhật Bản, mà còn được trải nghiệm dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất thảo dược của KOSÉ.

Khách hàng chăm chú lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Nhật Bản

Thực hành và trải nghiêm sản phẩm của Kosé

Kết thúc chương trình các bạn tham dự còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Kosé

Thêm vào đó, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận ngay một phần quà trị giá 700.000đ, voucher mua hàng từ KOSÉ trị giá 300,000đ khi ra về.

SHISEIDO – LỚP HỌC TRANG ĐIỂM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với mong muốn mang đến cho chi em phụ nữ một là da đẹp và tràn đầy sức sống, ngày 09/03/2014 vừa qua, Aeon Vietnam đã cùng Shiseido tổ chức lớp học trang điểm với chuyên gia đến từ Nhật Bản. Bắt đầu đăng ký từ ngày 28/02/2014 – 08/03/2014 với phiếu mua hàng 500.000đ là các khách hàng đã có thể đăng ký tham gia lớp học trang điểm của SHISEIDO.

Chuẩn bị trước giờ bắt đầu

Bằng khen và phần quà dành cho khách tham gia

Các khách hàng tham gia chương trình

Tham gia chương trình, khách hàng không những được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất mùa Xuân – Hè 2014, mà còn được tự mình trải nghiệm những sản phẩm trang điểm đến từ nhà tài trợ Shiseido. Hãy cùng xem lại những hình ảnh của buổi học nhé!

Chuyên gia đến từ Nhật Bản hướng dẫn các bước trang điểm.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm Shiseido