AEON

NEWS

Aeon phối hợp vận động quỹ
“Ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn”
cùng các cơ quan chức năng địa phương.

Với mong muốn chia sẻ và giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống của cộng đồng địa phương, từ tháng 6/2015 Aeon đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng đặt thùng từ thiện tại khu vực siêu thị chi nhánh Tân Phú và Bình Dương, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Thông qua hoạt động trên, Aeon hướng tới việc huy động, đóng góp nguồn lực để hỗ trợ hiệu quả các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn ý thức vươn lên trong cuộc sống.

Vào tháng 9/2015 vừa qua, Aeon cùng với Hội Chữ Thập Đỏ xã An Sơn đã tổ chức mở thùng từ thiện lần đầu tiên với số tiền quyên góp gần 5,800,000 nghìn đồng. Với số tiền quyên góp này, Hội Chữ Thập Đỏ đã tổ chức các chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh nghèo vượt khó, đến thăm và tặng tiền cho trẻ em khuyết tật tại địa phương.

Với nỗ lực của Aeon và tấm lòng hảo tâm của quý khách hàng, Aeon hy vọng có thể góp phần hỗ trợ, chăm lo cho các gia đình, các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cải thiện cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Hội CTĐTX Thuận An, Hội CTĐTX An Sơn Ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn Thư cám ơn