AEON

NEWS

Kể từ năm 2011, Quỹ CLB Aeon 1% phối hợp với Công ty TNHH Aeon Việt Nam đã dành nhiều học bổng cho các sinh viên Việt Nam. Học bổng năm nay được trao có tổng giá trị lên tới gần 400 triệu đồng

Trong 5 năm qua, hàng trăm suất học bổng đã được trao tặng với hy vọng truyền tải một ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và xã hội dành cho thế hệ trẻ – chủ nhân tương lai của đất nước, giúp các em có thêm nghị lực và niềm tin để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

hoc-bong-01
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo Tp. HCM phát biểu tại buổi Lễ.

hoc-bong-02
Đại diện Trường ĐH Sư phạm Tp. HCM trao quà lưu niệm cho Đại diện Quỹ CLB Aeon 1%.

Học bổng được trao cho 60 sinh viên năm thứ ba và năm thứ tư thuộc nhiều khoa, bộ môn khác nhau có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn vượt khó vươn lên học tốt đến từ 2 trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Tp.HCM và Đại học Sư phạm Tp.HCM, với giá trị học bổng là US$290/sinh viên/năm.

hoc-bong-03
Hình ảnh các trao Học bổng Aeon 2015 cho các sinh viên.

Trong tương lai, đơn vị này sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn các chương trình có ý nghĩa tương tự, để có thể hỗ trợ nhiều và nhiều hơn nữa những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

hoc-bong-04
Đại diện sinh viên nhận giải phát biểu về ước mơ tương lai của bản thân.

hoc-bong-03

hoc-bong-03
Hình ảnh các sinh viên nhận Học bổng Aeon 2015

Bên cạnh Lễ trao học bổng, chương trình năm nay cũng là buổi tổng kết các hoạt động thuộc Chương trình nhà lãnh đạo trẻ châu Á diễn ra vào tháng 8, 2015 tại Thiên Tân, Trung Quốc, với đề tài “Vì một Thiên Tân xinh đẹp hơn” (Vấn đề rác thải tại thành phố). Sau chương trình này, chắc chắn các em đã có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế cho bản thân để góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường tại địa phương nơi các em đang sinh sống và học tập.

hoc-bong-03
Hình ảnh từ Chương trình nhà lãnh đạo trẻ châu Á Thiên Tân, Trung Quốc

Đây là 2 trong số những hoạt động thể hiện nỗ lực đóng góp cho xã hội và đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Ngoài chương trình trao học bổng, hàng năm Aeon đều có các chương trình xã hội ý nghĩa khác như hỗ trợ xây trường học, chương trình trao đổi sinh viên, hoạt động trồng cây, trồng rừng tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam,…