AEON

  • Giò thủ
  • Canh khổ qua dồn thịt
  • Bánh chưng gấc
  • Thịt kho hột vịt
  • Thịt nấu đông
  • Chả giò
  • Chả bò
  • Xôi ba màu

Món ăn ngày Tết

  • Thịt ba chỉ ngâm giấm

    Nếu bạn vẫn phân vân về một món lạ miệng đãi khách dịp Tết thì thịt ba chỉ ngâm giấm có thể là một gợi ý hay.

    Xem cách thực hiện >>
  • Gân bò ngâm chua ngọt

    Tết đến, bạn hãy trổ tài đãi bạn bè món gân bò giòn có vị chua nhẹ, được dùng kèm với ngó sen, cà rốt, hành khô ăn chống ngán, rất hấp dẫn trong những ngày có quá nhiều đồ mặn.

    Xem cách thực hiện >>
  • Lẩu gà lá giang

    Lẩu gà kết hợp với lá giang sẽ tạo thành một món lẩu vô cùng hấp dẫn.

    Xem cách thực hiện >>
  • Mứt sữa dừa thơm ngon

    Với một chút biến tấu từ món mứt dừa cổ truyền bạn đã có món mứt là lạ thơm ngon với vị bùi bùi của dừa, beo béo của sữa tươi, để dành đãi khách trong dịp Tết.

    Xem cách thực hiện >>
  • Xôi ba màu

    Món xôi 3 lớp với màu tím của lá cẩm, màu xanh của lá nếp, quyện với một lớp đỗ xanh bùi màu vàng, có thể dùng để đãi khách khi nhà có tiệc, dịp ăn hỏi, đám cưới hay lễ Tết để cúng tổ tiên.

    Xem cách thực hiện >>
1 2 3 4 5