AEON

  • Giò thủ
  • Canh khổ qua dồn thịt
  • Bánh chưng gấc
  • Thịt kho hột vịt
  • Thịt nấu đông
  • Chả giò
  • Chả bò
  • Xôi ba màu

Món ăn ngày Tết

  • Canh măng khô móng giò

    Mâm cỗ ngày Tết ở miền Bắc không thể thiếu món măng kho ninh chân giò. Món ninh không quá ngậy vì măng khô khi nấu đã trung hòa bớt vị béo của giò heo, tạo thành vị ngọt thanh cho món ăn này.

    Xem cách thực hiện >>
  • Canh khổ qua dồn thịt

    Đây món ăn đặc biệt ý nghĩa trong dịp lễ tết để cầu mong những đau khổ, khó nhọc sẽ qua đi. Không những thế đây còn là món canh rất thơm ngon, bổ dưỡng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả.

    Xem cách thực hiện >>
  • Bánh chưng gấc

    Là sự sáng tạo độc đáo, mứt hoa quả trộn với đậu xanh tạo ra được vị bùi và thơm. Màu đỏ của bánh cũng hy vọng sẽ mang đến sự may mắn như nhiều người vẫn quan niệm.

    Xem cách thực hiện >>
  • Thịt kho hột vịt

    Mắm và nước dừa sẽ giúp màu thịt kho thêm tươi và mùi vị thêm đậm đà. Món ăn này cũng để được khá lâu nên rất tiện khi dùng bữa thì dọn ra ăn ngay mà không phải bận công nấu nướng trong khi vui Tết.

    Xem cách thực hiện >>
  • Thịt nấu đông

    Thịt đông là món ăn khá độc đáo trong thú ẩm thực phong phú của người Việt. Món ăn này không dùng khi còn nóng mà chỉ ngon khi đã để nguội và thường ăn vào những ngày đông giá hay lúc xuân sang.

    Xem cách thực hiện >>
1 2 3 4 5