Cùng giáo dục con trẻ để có nhận thức đúng đắn về vấn đề môi trường, góp phần tạo nên một thế hệ tương lai có trách nghiệm với việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống với các hoạt động “vui mà học”:

+ Góc Vui: (23-25/3/2018): mang theo những chai, lọ rỗng tới khu vực sự kiện để tham gia lớp học tái chế và nhận những phần quà hấp dẫn.

+ Lớp Học Tái Chế: 10h – 21h30 (23-25/3/2018): các bé sẽ được học và tự mình làm những chiếc chuông gió, ống lon dễ thương hay những chiếc ví xinh xắn và kem que biến hình kì diệu từ những nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Lớp học xanh

Giờ Trái Đất: 18h30 – 19h30 (24/3/2018): Sự kiện tắt những thiết bị điện và đèn không cần thiết trong một giờ đồng hồ sẽ tiết kiệm tới 75% điện năng của toàn bộ TTTM nhằm đóng góp một phần nhỏ trong chiến dịch Giờ Trái Đất 2018. Và cùng tham gia các trò chơi hưởng hứng Giờ Trái Đất để nhận những phần quà ý nghĩa từ AEON MALL.

Ngay từ hôm nay, các bố mẹ hãy cùng AEON MALL tích cực hướng dẫn trẻ sống xanh hơn từ những việc làm đơn giản nhất và đừng quên đến các TTTM AEON MALL để cùng tham gia các hoạt động nhân sự kiện đặc biệt này nhé!