AEON

Mách nhỏ

Tips trang trí đơn giản cho căn phòng cá tính

phong-ca-tinh-1-6e0aa

Bạn có thể tham khảo những ý tưởng khung ảnh treo độc đáo như khung ảnh làm từ bút chì màu,những mẹo “dễ như ăn bánh” để làm khung ảnh sáng tạo hoặc 7 ý tưởng khung tranh trang trí nhà siêu hay để áp dụng với căn phòng của mình nhé!

phong-ca-tinh-2-6e0aa

Với những chiếc gối hình dạng đơn giản, bạn chỉ cần khoác thêm những chiếc áo gối nhiều họa tiết rồi phối hợp các họa tiết với nhau để tạo nên sự sáng tạo. Cách này cũng có thể được áp dụng với gối ngủ và gối ôm, bạn có thể sử dụng ga (ra) trải giường trắng hoặc đơn sắc, sau đó kết hợp với chăn và gối có màu nổi bật là căn phòng đã cá tính lên rất nhiều rồi đấy!

phong-ca-tinh-3-6e0aa

Không gì có thể gây ấn tượng mạnh mẽ khi bước vào một căn phòng như mảng tường có màu rực rỡ. Nếu sở hữu nhiều đồ nội thất có màu nhu và hình dáng đơn giản, một mảng tường nổi bật sẽ không chỉ làm căn phòng trở nên thú vị, những màu sắc ưa thích sẽ còn giúp bạn có thêm tinh thần làm việc và học tập đấy!

phong-ca-tinh-4-6e0aa

Khi sở hữu một căn phòng nhỏ, tại sao lại không tận dụng những không gian thừa để đựng đồ nhỉ? Với cách này, bạn không chỉ có thêm chỗ để cất đồ đạc, mà với những chiếc kệ đẹp mắt, bạn còn “tiện thể” trang trí thêm cho căn phòng đấy!

phong-ca-tinh-5-6e0aa

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện tự thiết kế cho mình một góc học tập theo những yêu cầu riêng của mình chưa? Thử kết hợp thêm một chiếc bảng ghim treo trước bàn học để đính những ghi chú, nhắc nhở hoặc thậm chí những tấm ảnh chụp chung với bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể làm cho chiếc bảng ghim trở nên nổi bật bằng cách ốp vải hoặc giấy gói quà đó!

phong-ca-tinh-6-6e0aa

Dọn dẹp lại những chiếc kệ sách, kệ đựng đồ trong phòng và sắp xếp theo thứ tự mới thôi nào! Bạn có thể để thêm những chậu cây nhỏ để tạo không gian xanh cho căn phòng nữa nhé!

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Mách nhỏ

Tips trang trí đơn giản cho căn phòng cá tính

Ý tưởng giúp ngăn kéo gọn gàng hơn nhờ hộp giấy

Bỏ túi những công dụng hay ho bất ngờ của trứng

Đáng yêu với chiếc kẹp tăm

Mẹo vặt “cứu cánh” những tình huống thường ngày

Tổng hợp mẹo vặt xử lý các tình huống hàng ngày

Mẹo tái sử dụng bã cà phê hữu ích

Ghi nhanh công dụng tiện ích của những món đồ quen thuộc

8 mẹo vặt nấu nướng ai cũng nên biết

Bí kíp đuổi gián, muỗi, kiến hiệu quả mà an toàn

8 mẹo vặt hữu ích của giấm

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Những mẹo vặt hay ho với quần áo bạn không thể bỏ qua

Bí quyết bảo quản đồ jeans mà bạn cần biết

Các mẹo giữ hoa tươi lâu cho ngày Tết