AEON

Món nướng

Tôm nướng muối ớt phô mai

Nguyên Liệu

  1. Tôm tươi.
  2. Muối trắng.
  3. Ớt tươi.
  4. Phô mai.
  5. Dầu olive.
  6. Que tre.

Cách Thực Hiện

  1. Cách chế biến rất đơn giản, chỉ cần giã chút muối ớt để ướp tôm, ướp chừng 15 phút. Lấy xiên tre xiên vào giữa con tôm cho thẳng.
  2. Sau đó lót giấy bạc vào vỉ nướng, xếp tôm lên, rưới chút dầu olive và bật bếp gas và nướng.
  3. Khi tôm gần chín, cho phô mai cắt nhỏ rắc lên trên cho dậy mùi.
  4. Tôm chín đều thì xếp tôm vào đĩa và thưởng thức.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món nướng