AEON

Món gỏi

Thịt xông khói cuộn gà nướng

Nguyên Liệu

  1. 3 lát thịt xông khói
  2. Nửa miếng ức gà
  3. Rau củ tùy thích (ví dụ: cà rốt, dưa chuột, ngô bao tử…)
  4. Muối, tiêu xay

Cách Thực Hiện

  1. Đầu tiên, bạn cắt gà thành lát mỏng, sau đó thêm muối và tiêu xay vào ướp trong 30 phút.
  2.  Với phần rau củ để cuộn bên trong, bạn thái thành từng miếng dài nhé!
  3. Trải miếng gà ra rồi xếp rau củ lên, sau đó cuộn chặt tay lại.
  4. Kế đến, bạn xếp 3 lát thịt xông khói lại với nhau rồi đặt gà đã cuộn lên, cuộn thật chặt tay lại. Sau đó bạn dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 25 phút.
  5. Nếu không có lò nướng, các bạn có thể dùng chảo để nướng hoặc nướng trên than.
  6. Lấy thịt đã được nướng ra rồi cho lên chảo chiên vàng.
  7. Làm thêm nước chấm cay để ăn kèm nữa thì tuyệt lắm đó!

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món gỏi