AEON

Món Tráng Miệng

Sorbet cam thanh mát cho ngày nắng

Nguyên Liệu

  1. 240g đường
  2. 240ml nước
  3. Nước ép 5 quả cam
  4. Vỏ của 1 quả cam, bào vụn

Cách Thực Hiện

  1. Hòa tan đường và nước trong một nồi nhỏ cho tới khi tan hết. Đun sôi nước đường, để sôi liên tục trong khoảng 1 phút thì tắt bếp (trong khi đun lưu ý không khuấy nước).
  2. Trộn nước cam ép với vỏ cam bào vụn trong một bát khác, sau đó hòa nước đường vào cùng.
  3. Lượng nước cam đường nên vào khoảng 1 lít. Cho nước cam vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút.
  4. Đổ nước cam vào máy làm kem, cho máy chạy cho tới khi nước cam đông dần lại và bông xốp như kem là được.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món Tráng Miệng