AEON

Các loại bánh

Pizza cuộn siêu độc đáo

Nguyên Liệu

  1. 250ml nước ấm
  2. 12g men nở
  3. 10ml dầu olive
  4. 500g bột mì
  5. 115g sốt pesto (sốt rau húng quế)
  6. 460g phô mai mozzarella sợi
  7. 115g phô mai parmesan bào nhỏ
  8. 10g xúc xích xông khói cắt lát
  9. Muối

Cách Thực Hiện

  1.  Hòa men nở với nước ấm, thêm muối và 1/2 phần bột mì. Dùng máy đánh đánh bột trong vòng 1 phút, sau đó từ từ cho phần bột mì còn lại vào. Tiếp tục nhồi bột cho đến khi tay không bị dính nữa.
    Cho bột vào tô có quết dầu ăn, sau đó để trong vòng 1 tiếng để bột nở ra.
  2. Cắt bột ra làm đôi, mỗi phần bột cán thành miếng mỏng hình chữ nhật.
  3. Rắc một lớp phô mai mozzarella lên trên miếng bột thứ nhất, sau đó đến một lớp parmesan.
  4. Sau đó, mình xếp xúc xích lên kín mặt bánh.
  5. Ở miếng bột thứ 2, các bạn phủ một lớp sốt pesto lên, rồi rắc phô mai.
  6. Sau đó thì phủ một lớp thịt xông khói lên nữa nhé!
  7. Cuộn chặt tay miếng bánh lại.
  8. Quết một lớp dầu olive lên mặt bánh, sau đó ủ bột trong vòng 1 tiếng.
  9. Khía các đường xéo dọc theo thân bánh cho đẹp mắt nữa nhé!
    Đem bánh đi nướng trong lò ở nhiệt độ 20 độ C trong vòng 20 đến 30 phút.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Các loại bánh