AEON

Món Xào

Lưỡi lợn xào sả ớt

Nguyên Liệu

  1. 1 cái lưỡi lợn.
  2. 1/4 bát con sả xay.
  3. Muối, hạt nêm, nước mắm, hành lá, rau mùi, giấm, tỏi, ớt.

Cách Thực Hiện

  1.  Lưỡi lợn rửa sạch, cho vào nồi nước sôi với một thìa nhỏ giấm, luộc sơ khoảng 5 phút.
  2. Sả xay cho ra bát, ớt quả thái nhỏ.
  3. Rửa sạch lưỡi lợn, cạo phần trắng dưới lưỡi lợn cho thật sạch, rửa lại, để ráo, cắt thành từng lát vừa ăn.
  4. Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, tiếp theo cho sả và ớt vào xào thơm.
  5. Cho từ từ lưỡi lợn vào xào cùng, nêm một ít muối, nước mắm, hạt nêm vào cho vừa khẩu vị, xào khoảng 8-10 phút thì tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ vào.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món Xào