AEON

Món gỏi

Cách làm phở cuốn Hà Nội

Nguyên Liệu

  1. 300g bánh phở tươi chưa thái, loại hình vuông (có thể mua tại các chợ lớn)
  2. 500g thịt bò loại mềm.
  3. Xà lách, rau mùi và rau thơm.
  4. Nước mắm, dấm hoặc chanh, tỏi, ớt, gia vị, hạt nêm.

Cách Thực Hiện

  1. Rau sống rửa sạch.
  2. Thịt bò thái thành miếng mỏng, ướp qua với gia vị và một chút dầu ăn để thịt bò mềm.
  3. Bắc chảo lên bếp, để lửa to, đun nóng chảo.
  4. Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi, tiếp tục phi thơm tỏi.
  5. Cho thịt bò vào xào tái, chú ý để lửa to và đảo nhanh tay.
  6. Khi thịt bò chín sơ, cho thịt bò ra đĩa.
  7. Trải bánh phở ra đĩa, cho rau, thịt bò vào và cuốn như cuốn nem.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món gỏi