AEON

Món nướng

Cá rô nướng ớt

Nguyên Liệu

  1. 700gr cá rô
  2. 20gr ớt bột
  3. Thì là
  4. Muối, đường
  5. Bột ngọt
  6. Bột cà ri
  7. Ngũ vị hương

Cách Thực Hiện

  1. Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
  2. Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
  3. Nướng cá trên than hoặc lò.
  4. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.
  5. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên.
  6. Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Món nướng