AEON

Các loại bánh

Bánh sô-cô-la sữa chua

Nguyên Liệu

  1. 125g sô-cô-la trắng
  2. 30g đường trắng
  3. 30g sữa chua
  4. 80g bột gelatine
  5. 30g sữa tươi
  6. 250g kem pho mát
  7. 20g kem sô-cô-la đen/li>
  8. 30g kem tươi (whipping cream)
  9. Bột ca cao

Cách Thực Hiện

  1. Cho 1/2 kem pho mát vào bát, đánh bông lên, sau đó cho thêm đường vào đánh cùng.
  2. Hòa tan sữa chua vào ít sữa tươi đun ấm, sau đó đổ vào bát pho mát ở trên, đánh nhuyễn.
  3. Hòa 1/2 lượng bột gelatine vào nước ấm, sau đó cũng đổ vào bát hỗn hợp, trộn đều. Dùng máy đánh kem đánh bông trắng hỗn hợp lên, đổ vào khuôn trái tim. Tất cả cho vào ngăn đá của tủ lạnh, chờ đông cứng.
  4. Trong khi chờ đợi, làm tiếp lớp bánh thứ 2. Cho kem whipping, sô-cô-la và số kem pho mát còn lại vào bát, trộn đều. Đồng thời hòa 1/2 lượng bột gelatine còn lại vào bát sữa tươi ấm.
  5. Tất cả đánh thật nhuyễn rồi đem đổ vào khuôn trái tim cùng kích thước. Cho vào tủ đá chờ đông cứng.
  6. Sau khi các miếng bánh đã đông cứng, dóc khuôn, đem xếp chồng lên nhau.
  7. Rắc bột ca cao lên mặt bánh rồi trang trí bằng sô-cô-la trắng hình trái tim.

"Nguồn: sưu tầm"

Top các Các loại bánh