ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN MẸ & BÉ (AEON KIDS CLUB)

1. Tên Chương trình: CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN MẸ & BÉ (AEON KIDS CLUB), sau đây gọi tắt là “Chương trình”.

2. Địa điểm áp dụng:

Hệ thống các cửa hàng, Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và siêu thị thuộc AEON Việt Nam trên toàn quốc.

3. Đối tượng Khách hàng được tham gia Chương trình

Chương trình được áp dụng cho các cá nhân và là công dân Việt Nam có CMND/ CCCD, hoặc người nước ngoài có Hộ chiếu (passport) từ đủ 18 tuổi trở lên đang mang thai hoặc có con đến 14 tuổi. Chương trình này không được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào và không áp dụng cho nhân viên của Công ty TNHH AEON Việt Nam.

4. Nội dung chi tiết của Chương trình:

– Chương trình thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) chỉ được áp dụng cho các cá nhân và là công dân Việt Nam có CMND/ CCCD, hoặc người nước ngoài có Hộ chiếu (passport) từ đủ 18 tuổi trở lên đang mang thai hoặc có con đến 14 tuổi. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) tài khoản thành viên và tài khoản này không được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào như mua bán, chuyển nhượng. Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Công ty TNHH AEON Việt Nam. Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình bằng 02 hình thức sau:

  • Đăng ký trực tiếp tại Quầy Dịch Vụ Khách hàng thuộc khu vực Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON toàn quốc: Khách hàng sau khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được cấp miễn phí một (01) Thẻ thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) bằng nhựa có in mã số thành viên khách hàng kèm với một Thẻ nhỏ gắn móc khóa (có giá trị tương đương với thẻ bằng nhựa).
    + Chỉ cá nhân là chủ sở hữu chính chủ của Thẻ thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) mới có quyền sử dụng thẻ này. Thẻ vẫn thuộc tài sản của Công ty TNHH AEON Việt Nam (Gọi tắt là AEON) sau khi được cấp cho khách hàng.+ Trường hợp mất thẻ, khách hàng sẽ liên hệ Quầy dịch vụ khách hàng của AEON để làm thủ tục cấp lại thẻ với chi phí là 20.000 VNĐ/ thẻ chính.
  • Đăng ký qua hình thức trực tuyến bằng ứng dụng di động “KIDS CLUB” trên điện thoại: Khách hàng sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan (Họ và tên, số điện thoại, quốc tịch, số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, trạng thái…) sẽ được hệ thống cấp một (01) tài khoản thành viên với mã số thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club). Với Một (01) số điện thoại di động được dùng để đăng ký một (01) tài khoản thành viên và đăng nhập Ứng dụng di động KIDS CLUB.

– Các hình thức của tài khoản thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club):

Tài khoản thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) có hai hình thức là Thẻ vật lý (Thẻ cứng) và Thẻ trực tuyến (Mã vạch và/hoặc QR code mã số Thành viên).

  • Thẻ vật lý là thẻ bằng nhựa cứng do AEON Việt Nam cung cấp với dãy mã vạch tương ứng với mã số thành viên.
  • Thẻ trực tuyến là dãy mã vạch và/hoặc QR code tương ứng với mã số thành viên trên ứng dụng di động KIDS CLUB.

*Lưu ý: AEON Việt Nam có thể phát hành thêm các hình thức tài khoản mới hoặc ngừng cung cấp các hình thức nêu trên tùy từng thời điểm.

– Thể lệ nhận ưu đãi của chương trình:

  • Thành viên xuất trình tài khoản Mẹ & Bé (thẻ AEON Kids Club) khi thanh toán để nhận ưu đãi: giảm giá 5% vào Ngày Hội Của Bé (thứ bảy và chủ nhật tuần cuối cùng của mỗi tháng) và/hoặc một (01) khoảng thời gian trong năm, tùy theo thời điểm AEON truyền thông và áp dụng ưu đãi này cho thành viên. Ưu đãi này áp dụng cho đa số các mặt hàng mẹ & bé, ngoại trừ ngành hàng thức ăn chế biến sẵn, sữa công thức cho trẻ từ 0 đến 24 tháng và một số mặt hàng khác bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật.
  • Các bé khi có người thân, bố mẹ…là thành viên của Chương trình Mẹ & Bé (AEON Kids Club) sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thành viên.
  • Khách hàng thành viên vui lòng xuất trình Tài khoản thành viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) với Mã số thành viên là mã vạch in trên thẻ cứng hoặc mã vạch của thẻ trực tuyến trên Ứng dụng di động KIDS CLUB và CMND/ CCCD/ Hộ chiếu khi nhận quyền lợi, ưu đãi hoặc thực hiện thủ tục hồ sơ liên quan.

– AEON Việt Nam có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc:

(i) Từ chối cho khách hàng tham gia Chương trình Thành Viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) vì những lí do chính đáng;

(ii) Thu lại hoặc hủy bỏ tư cách tham gia Chương trình Thành Viên Mẹ & Bé (AEON Kids Club) của khách hàng thành viên vì những lý do chính đáng.

(iii) Thay đổi, cập nhật nội dung Chương trình hoặc các Điều Kiện và Điều Khoản trong Chương trình mà không cần phải thông báo với khách hàng thành viên.

(iv) Chấm dứt Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào nhưng phải gửi thông báo cho khách hàng thành viên (sau đây gọi tắt là “Thông báo”) trước ít nhất ba mươi (30) ngày kể từ ngày dự định sẽ chấm dứt chương Trình

(v) AEON Việt Nam không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng thành viên nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình, và không chịu trách nhiệm nào phát sinh từ các hư hỏng hay thất lạc Tài khoản thành viên do lỗi của khách hàng.

(vi) AEON Việt Nam được phép sử dụng các thông tin khách hàng đã cung cấp trong quá trình đăng ký tham gia Chương trình và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm tại hệ thống siêu thị AEON Việt Nam của thành viên để hỗ trợ cho các hoạt động truyền thông trực tiếp, thống kê và quản lí chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến thành viên sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin thành viên đã được công bố trên ứng dụng di động KIDS CLUB và website AEON Việt Nam.

(vii) Thành viên không phát sinh bất kỳ giao dịch mua sắm liên tục trong vòng hai (02) năm, AEON Việt Nam sẽ tiến hành khóa tài khoản thành viên đó mà không cần thông báo.

Chương trình không áp dụng đồng thời cùng với các chương trình khác tại AEON trừ khi có thông báo khác từ phía AEON Việt Nam.

Tham khảo chi tiết hơn tại đâ TẠI ĐÂY.

Điều kiện và điều khoản này có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2024.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quầy dịch vụ khách hàng tại Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và siêu thị Thị AEON gần nhất hoặc liên hệ 1800.888.886.

Tham khảo chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin thành viên của AEON VIETNAM MEMBER TẠI ĐÂY

XEM THÊM