Các câu hỏi thường gặp

 • Thẻ AEON Kids Club là phiên bản mới của thẻ Mommy, chỉ có tại TTBHTH & Siêu thị AEON Việt Nam , dành riêng mẹ mang thai hoặc gia đình có con đến 14 tuổi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

 • Ưu đãi cho thành viên thẻ AEON Kids Club bao gồm các ưu đãi sau: 

  + Giảm giá 5% và mua các sản phẩm cho Mẹ & bé với giá cực ưu đãi vào Ngày hội của bé hàng tháng (thứ 7, chủ nhật tuần cuối cùng của tháng) 

  + Ưu đãi từ các đối tác của AEON  

  + Nhiều hoạt động thú vị dành cho bé cùng gia đình trải nghiệm. 

  + Đặc quyền tham gia những chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho Thành viên thẻ Kids Club. 

 • Ngày hội của bé diễn ra vào thứ 7, chủ nhật tuần cuối cùng mỗi tháng tại tất cả các Trung tâm bách hóa tổng hợp & Siêu thị AEON Việt Nam. 
  Trong Ngày hội của bé, Khách hàng thành viên Kids Club sẽ được giảm giá 5% hầu hết các sản phẩm cho Mẹ & bé tại khu vực Kids Republic và các sản phẩm cho Mẹ & Bé ở khu vực Siêu thị tầng trệt/tầng 1 (trừ sữa công thức và các sản phẩm bị cấm khuyến mại theo quy định của Pháp luật) và mua các sản phẩm Mẹ & bé với giá ưu đãi. 

 • Tất cả công dân Việt Nam có CMND/CCCD hoặc người nước ngoài có Hộ chiếu từ 18 tuổi trở lên đang mang thai hoặc có con đến 14 tuổi đều có thể đăng ký làm thẻ AEON Kids Club (Không áp dụng cho nhân viên của Công ty TNHH AEON VIỆT NAM) 

 • Khách hàng thuộc đối tượng được đăng ký thẻ AEON Kids Club mang CMND/CCCD/Hộ chiếu và đăng ký trực tiếp tại Quầy Dịch vụ khách hàng thuộc chuỗi Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON Việt Nam trên toàn quốc. 

 • Việc đăng ký thẻ AEON Kids Club mới là hoàn toàn miễn phí 

 • Khách hàng mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến bất kỳ quầy Dịch vụ khách hàng nào của AEON và xác nhận lại thông tin đăng kí thẻ. Toàn bộ thông tin cũ sẽ chuyển qua thẻ mới (thẻ cấp lại) với phí làm lại là 20.000VNĐ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ mới ngay sau đó.  

 • Trong các trường hợp sau thẻ Kids Club sẽ bị tự động khóa và loại khỏi chương trình: 

  + Không phát sinh giao dịch trong 2 năm liên tiếp thẻ 

  + Các bé có thông tin đăng kí thẻ qua 14 tuổi 

 • Thẻ AEON Kids Club sử dụng đượctất cả các Trung tâm bách hoá tổng hợp & Siêu thị AEON Việt Nam trên toàn quốc. 

 • Khu vực sản phẩm Mẹ & bé bao gồm:  

  + Khu vực Kids Republic nằm ở tầng 2 (AEON Tân Phú, Bình Dương, Bình Tân, Hải Phòng), tầng 3 (AEON Long Biên, Hà Đông) 

  + Khu vực bán hàng Mẹ & Bé ở tầng trệt siêu thị (AEON Tân Phú, Bình Dương, Bình Tân), tầng 1 siêu thị (AEON Long Biên, Hà Đông, Hải Phòng) 

 • Bạn có thể cập nhật thông tin qua: 

  + Trang web chính thức của AEON Việt Nam: www.aeon.com.vn 

  + Fanpage của AEON Việt Nam: https://www.facebook.com/pg/AeonVietnamPage 

  + Kênh Zalo chính thức của AEON Việt Nam 

  + Ứng dụng AEON Việt Nam 

  + Đăng kí cập nhật trực tiếp qua SMS hoặc Cẩm nang mua sắm tại quầy Dịch vụ khách hàng thuộc Trung tâm bách hoá tổng hợp & Siêu thị AEON. 

XEM THÊM
XEM THÊM